Máy chủ mới làm gamer CĐTL 'tị nạnh' lẫn nhau

  Gốc

  (VTC News) - Phát item giá trị miễn phí và nâng cấp độ nhân vật lên 90 hoàn toàn miễn phí chỉ với 1 click chuột duy nhất, sự kiện Trùng Phùng Lệnh của game online Con Đường Tơ Lụa (CĐTL) áp dụng cho máy chủ Đại Hùng đã khiến cho cộng đồng game thủ phải ghen tị.

  Chính thức ra mắt vào ngày 17/11/2011, sự kiện Trùng Phùng Lệnh của game online CĐTL là cơ hội lớn giúp cho người chơi tại máy chủ Đại Hùng có thể nâng cấp độ nhân vật của mình lên 90 và sở hữu nhiều vật phẩm giá trị chỉ với 1 click chuột duy nhất. Đặc biệt, người chơi có thể sở hữu Trùng Phùng Lệnh hoàn toàn miễn phí nên không có gì khó hiểu khi có tới hơn 3.000 game thủ tham gia vào sự kiện này ngay trong ngày đầu ra mắt.

  “Lá mầm” từ sự kiện Trùng Phùng Lệnh đổ bộ máy chủ Đại Hùng

  Tại các thành Trường An, Constantinople, Hòa Điền… dường như “lá mầm” đã đổ bộ mọi ngóc ngách trên khắp máy chủ Đại Hùng.

  Không những đạt cấp độ cao và sở hữu item khủng miễn phí, người chơi tại máy chủ Đại Hùng còn được hỗ trợ thêm 2.000.000 SP từ sự kiện Thăng cấp nhận thưởng đem lại. Chính điều này đã khiến cho không ít game thủ tại các cụm máy chủ khác tỏ ra ghen tị khi máy chủ Đại Hùng nhận được sự ưu ái đặc biệt từ CĐTL.

  Game thủ pigluv9692 tỏ ra ghen tị vì Đại Hùng được ưu ái

  Trùng Phùng Lệnh thực sự là một sự kiện hấp dẫn mà CĐTL đã đem lại cho cộng đồng game thủ nhằm thu hút người chơi mới cũng như người chơi cũ quay trở lại. Tuy nhiên, nếu chỉ áp dụng cho máy chủ Đại Hùng thì hơi thiên vị. CĐTL nên áp dụng thêm cho một số máy chủ như Song Tử, Thiên Bình, Thiên Ưng… để người chơi có nhiều lựa chọn hơn – Game thủ pigluv9692 bày tỏ quan điểm tại diễn đàn nội bộ của CĐTL.

  Thu hút được hàng ngàn game thủ tham gia trong ngày đầu ra mắt và vẫn tiếp tục tăng không ngừng. Sự kiện Trùng Phùng Lệnh đã nhanh chóng soán ngôi của Thiên Điểu Huyết để trở thành sự kiện hot nhất trong tháng 11 năm nay của game online CĐTL.

  Hạ Vy

  Nguồn VTC News: http://vtc.vn/thegioigame/424-310180/cong-dong/may-chu-moi-lam-gamer-cdtl-ti-nanh-lan-nhau.htm