Máy bay trực thăng chở 3 người rơi tại Vũng Tàu

Một máy bay trực thăng trong quá trình bay huấn luyện đã bị mất liên lạc và được cho là bị rơi tại khu vực Tây Bắc núi Dinh (Bà Rịa- Vũng Tàu)

Bản tin thời sự tối nay (18/10) có những nội dung đáng chú ý sau:

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp xúc cử tri quận Tây Hồ (Hà Nội).

Chủ tịch nước Trần Đại Quang dự kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng vũ trang thủ đô và đón nhận Huân chương quân công hạng nhất.

Sáng nay, một máy bay trực thăng của Trung tâm huấn luyện Bà Rịa- Vũng Tàu thuộc Tổng Công ty trực thăng Việt Nam trong quá trình bay huấn luyện đã bị mất liên lạc và được cho là bị rơi tại khu vực Tây Bắc núi Dinh cách sân bay Vũng Tàu khoảng 25 km.

Thủ tướng đã chỉ đạo Bộ Quốc phòng khẩn trương tìm kiếm máy bay và xác định nguyên nhân sự cố.

Bão số 7 dự báo sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đất liền các tỉnh Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Bình và Nam Định trong đêm nay và rạng sáng mai. Các địa phương đang chuẩn bị nguồn mọi lực ứng phó với bão.

Việc Trung ương đưa ra 4 nhóm giải pháp nhằm chống tham nhũng và kiểm soát nguồn lực bằng luật pháp đã nhận được sự đồng tình của nhân dân cả nước. Mục sự kiện và bàn luận chiều nay với sự tham gia của PGS, TS Hồ Tấn Sáng- Học viện Chính trị khu vực 3 sẽ bàn về nội dung này.

Trong phần tin thế giới, Tổng thống Philiplines bắt đầu chuyến thăm Trung Quốc và tuyên bố sẽ không nhượng bộ về vấn đề chủ quyền trên Biển Đông.

Ngày mai sẽ diễn ra cuộc tranh luận trực tiếp lần thứ 3 giữa ứng cử viên Tổng thống Mỹ. Hiện tỷ lệ ủng hộ bà Clinton đã áp đảo ông Donald Trump./.

VOV