Máy bay Mỹ gặp trục trặc lao xuống cầu và tiếp tục đâm vào ô tô

  Báo Giao Thông
  1 liên quanGốc

  Một chiếc máy bay cỡ nhỏ gặp trục trặc động cơ và lao xuống cầu tại bang Florida, tiếp tục va chạm với một chiếc ô tô rồi bốc cháy.

  Sở Cảnh sát Miami-Dade cho biết, chiếc máy bay cỡ nhỏ một động cơ Cessna 172 đâm xuống một cây cầu rồi va chạm với một chiếc ô tô gần Haulover Park, Miami, Florida ngày 14/5, khiến một người thiệt mạng và 5 người khác bị thương, bao gồm hai trẻ nhỏ.

  Tuy nhiên, hãng tin CBS4 cho biết, vụ tai nạn khiến 6 người bị thương.

  Hai người trong số đó bị thương nặng, một người được đưa tới bệnh viện bằng cứu hộ hàng không, người còn lại được xe cứu thương chở tới bệnh viện. Ba người khác cũng được đưa tới bệnh viện nhưng chấn thương không đe dọa tính mạng.

  Hiện trường vụ chiếc máy bay đâm xuống cây cầu và va chạm với ô tô tại Miami, Florida ngày 14/5.

  Nhiều video quay lại hiện trường vụ tai nạn được đăng tải trên mạng xã hội cho thấy, chiếc máy bay bốc cháy dữ dội. Người đi đường gần đó đã xuống xe, xem xét tình hình với vẻ mặt lo sợ.

  Gần đó, một chiếc SUV màu đỏ đô bị hư hại khá nặng.

  Hãng tin Miami Herald dẫn thông tin từ Cục Hàng không Liên bang Mỹ cho biết chiếc máy bay cỡ nhỏ đâm xuống cầu Haulover Inlet sau khi gặp trục trặc động cơ vào khoảng 13h ngày 14/5 (giờ địa phương).

  Vụ tai nạn đã khiến giao thông tại khu vực tắc nghẽn. Cảnh sát buộc phải yêu cầu các phương tiện tìm các tuyến đường khác để di chuyển.

  Video chiếc máy bay bốc cháy sau khi đâm xuống cây cầu và va chạm với ô tô tại Florida, Mỹ:

  Hoàng Anh (Theo Sputnik)

  Nguồn Giao Thông: https://www.baogiaothong.vn/may-bay-my-gap-truc-trac-lao-xuong-cau-va-tiep-tuc-dam-vao-o-to-d552437.html