Máy bay lạ màu trắng lượn vòng trên bầu trời Mỹ

Một máy bay lạ màu trắng đã bay vòng vèo trên bầu trời Denver, bang Colorado (Mỹ) ngày 16/11, gây hoang mang cho người dân trong khi các nhà chức trách không thể tìm ra bất cứ thông tin gì về vật thể này.

Máy bay lạ màu trắng lượn vòng trên bầu trời Mỹ - Ảnh 1

Chiếc máy bay đã lượn vòng theo hình bầu dục một vài lần liên tục rồi hướng về phía Oklahoma (video dưới).

Hàng ngàn người dân địa phương quan sát thấy điều kỳ lạ và gọi cho kênh truyền hình địa phương 7 News Denver bày tỏ lo ngại. Sau đó đại diện kênh 7 News Denver đã gọi cho căn cứ không quân gần khu vực để hỏi thông tin về máy bay quân sự.

Nhưng cả Bộ tư lệnh Phương Bắc và Bộ Chỉ huy Chiến lược Mỹ không thể xác nhận về chiếc máy bay màu trắng trên. Trong khi đó, đại diện sân bay Denver khẳng định máy bay màu trắng lạ này không hề hạ cánh tại cảng hàng không này đồng thời bộ phận kiểm soát không lưu của họ cũng không hề liên lạc với phi cơ như vậy.

Căn cứ không quân Buckley ở cùng bang Colorado thông báo máy bay này không hề hạ cánh hay liên lạc với tháp radar. Bộ chỉ huy phòng thủ không gian Bắc Mỹ khẳng định chỉ có hai chuyến bay “chở người đặc biệt” vào thời điểm đó nhưng lại ở trên không phận New York và Indiana.

Hà Linh (Theo Sputnik)