Máy bay chiến đấu Nga vẽ 'vòng tròn địa ngục' khi dội bom các tay súng do Thổ Nhĩ Kỳ hậu thuẫn

  301 liên quanGốc

  Máy bay quân sự Nga lại ném bom vào các vị trí của quân khủng bố ở Idlib.

  Vài giờ trước, các máy bay chiến đấu của Nga lại được phát hiện ở tỉnh Idlib của Syria. Sự xuất hiện của chúng gắn liền với các cuộc không kích mới vào các vị trí của quân thánh chiến, tuy nhiên, các cuộc không kích không có mục đích - máy bay Nga đang tìm kiếm thứ gì đó trong khu vực cụ thể, sau đó đã cố gắng vẽ ra "vòng tròn địa ngục", sau đó họ đã ném bom thành công vị trí của các chiến binh thánh chiến.

  Trong bức ảnh được giới thiệu, bạn có thể thấy những giây đầu tiên sau cuộc tấn công của máy bay chiến đấu Nga, các cuộc không kích ở khu vực này thường do máy bay ném bom tiền tuyến Su-24 của Nga thực hiện.

  Ảnh: Avia-pro.

  Được biết, cuộc tấn công được thực hiện với việc sử dụng tên lửa, trong khi một số cơ sở hạ tầng của các chiến binh thánh chiến ở khu vực lân cận làng Harbanush bị đánh trúng.

  Rất đáng chú ý là lý do khiến các máy bay chiến đấu của Nga bay vòng quanh khu vực này có thể là do bị các máy bay không người lái tấn công Bayraktar TB2 của Thổ Nhĩ Kỳ can thiệp - vào thời điểm xảy ra vụ không kích, có 4 máy bay không người lái ở đây, có thể là can thiệp vào công việc của hàng không quân sự Nga.

  Cần lưu ý rằng một trong những lý do dẫn đến các cuộc tấn công có thể là do các chiến binh gần đây đã chuyển các xe bọc thép hạng nặng tới khu vực này của tỉnh Idlib, tuy nhiên, chưa có bình luận chính thức nào từ Lực lượng Hàng không Vũ trụ Nga về vấn đề này.

  Bảo Ngọc (Tổng hợp)

  Nguồn Doanh Nghiệp: http://doanhnghiepvn.vn/quoc-te/may-bay-chien-dau-nga-ve-vong-tron-dia-nguc-khi-doi-bom-cac-tay-sung-do-tho-nhi-ky-hau-thuan/20210203091548577