Max Holloway tạo cú knock-out kinh điển tại UFC 300

Trước series đòn mạnh như búa bổ của Max Holloway, Justin Gaethje không thể chịu đựng nổi và gục ngã khi trận đấu chỉ còn vài giây sẽ khép lại.

Max Holloway có chiến thắng kinh điển trước Justin Gaethje trong trận đấu hạng nhẹ thuộc sự kiện UFC 300.

"Holloway đánh bại Gaethje bằng 'pha KO kinh điển nhất mọi thời' để giành đai vô địch BMF", Fox Sports chạy dòng tiêu đề lớn sau chiến thắng của Max Holloway ở sự kiện UFC 300 diễn ra sáng 14/4.

Gaethje có trận đấu hay, nhưng Holloway xứng đáng giành chiến thắng hơn. Khả năng đánh đứng với đòn tay cực tốt giúp võ sĩ MMA 32 tuổi hạng nhẹ tạo ra khác biệt trước đối thủ.

Trong hiệp một, Gaethje thậm chí bị gãy mũi sau khi dính đòn từ Holloway. Chứng kiến khoảnh khắc ấy, bình luận viên Joe Rogan thốt lên: "Ôi không, chiếc mũi của Gaethje tiêu rồi".

Sang hiệp hai, Gaethje vẫn không tìm ra được cách để khác chế đòn tay của Holloway. Series đòn với lực rất mạnh và chính xác khiến Gaethje bị tổn thương nặng vùng mắt.

"Giờ lại thêm con mắt còn lại của Gaethje dính đòn, ôi Chúa ơi", BLV Joe Rogan nói.

Holloway có chiến thắng xứng đáng trước Gaethje.

Ở các hiệp ba và bốn, Gaethje cải thiện được tình hình đôi chút, anh tung ra được cú đấm tay phải chính xác vào thái dương Holloway. Tuy nhiên, chừng ấy là không đủ để võ sĩ 35 tuổi người Mỹ tạo ra bất ngờ.

Đến hiệp năm, Holloway và Gaethje khiến nhà thi đấu T-Mobile Arena bùng nổ với tình huống đánh đứng dữ dội. Cả hai liên tục giao đòn mạnh mẽ khi trận đấu chỉ còn 8 giây sẽ kết thúc.

Lúc này, liên tiếp cú đấm trúng bụng và đầu Gaethje giúp Holloway đánh bại đối thủ, theo đó tạo ra một trong những chiến thắng knock-out kinh điển nhất mọi thời đại. Thời điểm Gaethje đổ gục xuống sàn ở nhà thi đấu T-Mobile Arena (Las Vegas, Mỹ), đồng hồ chỉ còn 1 giây sẽ kết thúc hiệp.

"Một chiến thắng tuyệt vời. Đây chắc chắn là pha knock-out kinh điển nhất mọi thời đại. Holloway đã không làm phụ lòng những người tin tưởng mình", BLV Rogan nêu quan điểm.

Chiến thắng trước Gaethje mang về cho Max Holloway chiếc đai vô địch BMF hạng nhẹ. Từ sau trận thua Alexander Volkanovski ở sự kiện UFC 276 hồi tháng 7/2022, Holloway thăng tiến mạnh mẽ, trải qua 3 trận thắng liên tiếp, trong đó 2 chiến thắng gần đây toàn đến từ knock-out.

Di Cầm

Nguồn Znews: https://znews.vn/max-holloway-tao-cu-knock-out-kinh-dien-tai-ufc-300-post1470073.html