Mauro Icardi kể chuyện 'cướp' vợ bạn

Trong cuốn tự truyện của mình, tiền đạo Mauro Icardi tiết lộ chính người đẹp Wanda Nara đã chủ động làm quen với mình.

Mauro Icardi kể chuyện 'cướp' vợ bạn - Ảnh 1

Wanda Nara từng chủ động làm quen với Icardi

Chuyện tình giữa Mauro Icardi và Wanda Nara là một chuỗi sự kiện đầy tranh cãi. Ngay cả khi đã lấy nhau, họ vẫn được biết đến với hình ảnh không mấy thiện cảm trong mắt mọi người. Icardi bị tố "cướp" vợ bạn. Anh lấy Wanda Nara, dù trước đó nàng WAGs đã có chồng là tiền đạo Maxi Lopez.

Mới đây, Icardi cho biết chính Wanda Nara đã tán tỉnh mình khi họ gặp nhau năm 2013. Thời điểm đó, người đẹp Argentina vẫn còn duy trì mối quan hệ hôn nhân với Maxi Lopez và đã có 3 mặt con.

"Một ngày trước khi tham gia tour du đấu Mỹ, tôi nhận được tin nhắn từ Wanda. Tôi rất bất ngờ vì không thường nói chuyện với cô ấy, tôi chỉ trò chuyện với Maxi. Lúc đó, Wanda hỏi tôi có thể mua cho ấy một cái iPad mới tại Mỹ không, vì ở Ý chưa có bán" Icardi cho biết.

Những lời nhờ vả của Wanda Nara bắt đầu khiến Icardi hoài nghi. Anh tự hỏi: "Phải chăng cô ấy đang muốn bắt chuyện với mình". Icardi sau đó cũng thực hiện mong muốn của mỹ nhân Argentina. Cả hai bắt đầu trò chuyện với nhau nhiều hơn. Nội dung cũng rất cởi mở.

Mauro Icardi kể chuyện 'cướp' vợ bạn - Ảnh 2

Wanda Nara giờ là bà xã của Icardi

Một lần, Wanda Nara nhắn tin cho Icardi rủ anh cùng đi du lịch với gia đình mình, có Maxi Lopez và 3 đứa con. Tiền đạo người Argentina nhận lời. Và trên du thuyền, tình cảm giữa họ bắt đầu nảy nở.

"Khi tôi một mình ngồi trên thuyền ở tầng hai, nghe loại nhạc yêu thích, Wanda bỗng dưng xuất hiện và ngồi cạnh tôi không hề ngượng ngùng. Lúc đó, mối quan hệ giữa cô ấy và Maxi Lopez cũng kết thúc", Icardi chia sẻ.

Mauro Icardi kể chuyện 'cướp' vợ bạn - Ảnh 3

Hai người họ giờ rất hạnh phúc

Hiện tại, Wanda Nara đã có với Mauro Icardi một đứa con. Cô được báo The Sun mô tả là một trong những người phụ nữ quyền lực nhất nước Ý.

Wanda Nara cũng là đại diện cho Icardi. Người đẹp Argentina như bộ não đứng đằng sau bản hợp đồng ký kết giữa Inter và chồng, có điều khoản giải phóng lên tới 98 triệu bảng.

Đức Trường