Mẫu xe mới nhất này của Honda đang có mức tăng trưởng bùng nổ

Báo Pháp Luật TP.HCM
Gốc

Theo Motorbiscuit, mẫu xe mới nhất có tên là Integra của Acura đang có mức tăng trưởng bùng nổ vì nó được khách hàng yêu thích và lựa chọn.

Acura là thương hiệu xe sang của Honda và cũng giống như công ty mẹ. Acura có rất nhiều mẫu xe tuyệt vời thường xuyên bán rất chạy trên thị trường.

Xe có giá khởi điểm khoảng 31.000 USD (tương đương 745 triệu đồng) và đi kèm với một tùy chọn động cơ. Ảnh: Motorbiscuit.

Xe có giá khởi điểm khoảng 31.000 USD (tương đương 745 triệu đồng) và đi kèm với một tùy chọn động cơ. Ảnh: Motorbiscuit.

Một trong những thành công nhất của nhà sản xuất ô tô hạng sang này là mẫu xe mới nhất, chiếc Integra.

Cái tên Integra đã tồn tại trong nhiều thập kỷ, nhưng nhiều người mua xe lần cuối nghe đến nó cách đây hơn 16 năm. Hồi đó, nó được biết đến với cái tên Honda Integra, và cuối cùng nó được đổi tên thành Acura RSX trước khi bị ngừng sản xuất vì lý do kinh doanh.

Tuy nhiên, vào năm 2021, Acura đã thông báo rằng họ đang hồi sinh bảng tên Integra và sẽ thay thế ILX, loại xe đã ngừng sản xuất sau mẫu xe năm 2022.

Integra 2023 hoàn toàn mới được thiết kế dựa trên Honda Civic và đây là phiên bản sang trọng, mạnh mẽ hơn của mẫu sedan khác cùng phân khúc. Nó có giá khởi điểm khoảng 31.000 USD (tương đương 745 triệu đồng) và đi kèm với một tùy chọn động cơ.

Đó là động cơ tăng áp 4 xi-lanh, dung tích 1,5 lít, tạo ra công suất 200 mã lực và mô-men xoắn cực đại 192 lb-ft. Xe có sức mạnh lớn hơn động cơ của Civic có được.

Tuy nhiên, các tính năng công nghệ của nó tương tự như chiếc Civic đã được trang bị, nhưng Integra đi kèm với các tính năng sang trọng hơn như bọc da tổng hợp theo tiêu chuẩn.

Acura Integra 2023. Ảnh: Motorbiscuit.

Theo Good CarBad Car, Integra là một mẫu sedan hạng sang nên nó không bán chạy bằng Civic. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại của năm 2023, nhà sản xuất ô tô hạng sang của Nhật Bản đã bán được hơn 19.000 chiếc Integra.

Đây là một con số lớn đối với một chiếc xe mới, nhưng điều có thể ấn tượng hơn là doanh số bán xe sedan hạng sang đã tăng lên đáng kể.

Trong tháng 7 năm 2023, Acura đã bán được 2.742 chiếc Integra và tăng gần 92% so với 1.429 chiếc bán được vào tháng 7 năm 2022.

Được biết, nhà sản xuất ô tô này bắt đầu sản xuất Integra vào tháng 5 năm 2022. Do đó, Acura đơn giản là không có nhiều chiếc để bán trong suốt năm 2022.

Mặc dù, Acura chỉ bán được khoảng 13.000 chiếc Integra vào năm 2022. Nhưng mỗi tháng của năm 2023, Acura đang bán khoảng 3.000 chiếc Integra, như vậy tốc độ bán hàng hàng tháng của nó tốt hơn so với năm ngoái.

Hiện nay, Integra đã là mẫu xe mới của Acura bán chạy thứ hai ở Mỹ. Nó xếp sau MDX và bán được hơn 36.000 chiếc trong năm nay.

Tuy nhiên, Integra chỉ bán được nhiều hơn mẫu RDX vài trăm chiếc. Như vậy, Integra có thể sẽ trở thành mẫu xe của Acura bán chạy thứ ba vào cuối năm nay.

Thậm chí, Integra có thể đánh bại một số mẫu xe hạng sang tuyệt vời như Lexus GX, Genesis GV70 và Lincoln Navigator.

PHƯƠNG LÊ

Theo https://www.motorbiscuit.com/acuras-newest-car-is-seeing-explosive-growth-this-year

Nguồn PLO: https://plo.vn/mau-xe-moi-nhat-nay-cua-honda-dang-co-muc-tang-truong-bung-no-post748665.html