Mâu Thủy mặc ấn tượng trên đường phố Hà Nội

Quán quân Vietnam's Next Top Model 2013 gây chú ý khi tham dự sự kiện The Best Street style tại ngày thứ 5 của Vietnam Interntional Fashion Week.

Mâu Thủy mặc ấn tượng trên đường phố Hà Nội - Ảnh 1

Ngày thứ 5 Street style Vietnam Interntional Fashion Week tiếp tục diễn ra trong không khí se lạnh của Hà Nội nhưng độ hot của các fashionista-fashionisto đến tham gia vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt.

Mâu Thủy mặc ấn tượng trên đường phố Hà Nội - Ảnh 2

Đặc biệt, Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013 xuất hiện bừng sáng với tông đồ đỏ và đạp xe xuống phố Hà Nội thu hút toàn bộ ống kính của phóng viên và các nhiếp ảnh gia.

Mâu Thủy mặc ấn tượng trên đường phố Hà Nội - Ảnh 3

Tại khu vực Tràng Tiền Plaza, nổi “bần bật” giữa phố, Mâu Thủy xuất hiện với chiếc xe đạp mang hơi hướng vintage phía sau chở thêm một “cô bé quàng khăn đỏ” khiến tất cả người đi đường xung quanh đều ngoái nhìn.

Mâu Thủy mặc ấn tượng trên đường phố Hà Nội - Ảnh 4

Mâu Thủy chọn cho mình một set đồ được mix-match hoàn hảo giữa chiếc quần gấm độc đáo của nhà thiết kế Thủy Nguyễn phối hợp cùng chiếc áo kimono cách điệu đính lông ở cầu vai vô cùng kiêu sa của nhà thiết kế Hà Linh Thư.

Mâu Thủy mặc ấn tượng trên đường phố Hà Nội - Ảnh 5

Đặc biệt hơn nữa, sau xe Mâu Thủy là một “cô bé quàng khăn đỏ” với toàn bộ set đồ gấm từ nhà thiết kế Thủy Nguyễn.

Mâu Thủy mặc ấn tượng trên đường phố Hà Nội - Ảnh 6

Hai chị em Mâu Thủy không chỉ có những giây phút tinh nghịch trên chiếc xe đạp giữa phố mà còn cực đáng yêu với cây kẹo bông gòn, thứ kẹo quen thuộc gắn liền với tuổi thơ mỗi người.

Mâu Thủy mặc ấn tượng trên đường phố Hà Nội - Ảnh 7

Sự kiện The Best Street Style vẫn đang tiếp tục tại Tràng Tiền plaza, thu hút ngàn trăm fashionista- fashionisto đến tham dự và thể hiện phong cách cá nhân “cực chất” của mình.

Ảnh: Multimedia

Duy Nam