Mâu Thủy gia nhập hội 'nghiện con', lo sốt vó cho nhóc tỳ vì điều này

Những hình ảnh vừa được Mâu Thủy chia sẻ đã khiến netizen hết lời khen ngợi.

Cách đây chưa lâu, Mâu Thủy đã hạ sinh thành công nhóc tỳ đầu lòng trong vô vàn những lời chúc mừng từ bạn bè, đồng nghiệp lẫn khán giả.

Mâu Thủy vừa hạ sinh nhóc tỳ đầu lòng cách đây chưa lâu.

Mâu Thủy vừa hạ sinh nhóc tỳ đầu lòng cách đây chưa lâu.

Kể từ ngày chào đón thiên thần nhí, cuộc sống của mẹ bỉm Mâu Thủy nhộn nhịp hơn hẳn. Mới đây nhất, Mâu Thủy đã đăng đàn chia sẻ việc chính thức gia nhập hội... nghiện con!

"Mình phong ba bão táp không sao! Con nấc cụt mà lo sốt vó. Tôi thật là nghiện con thật rồi", Mâu Thủy hài hước chia sẻ. Bên cạnh đó mẹ bỉm cũng chia sẻ khoảnh khắc dỗ con khiến netizen hết lời khen ngợi độ chiều chuộng con của nữ người mẫu.

Mâu Thủy chia sẻ khoảnh khắc chăm con.

Mâu Thủy chia sẻ khoảnh khắc chăm con.

"Nấc cụt, mẹ massage cho con cho hết nấc cụt nhé! Hôm bữa massage là hất nấc cụt... Nấc cụt mãi tội nghiệp quá, con bị nấc cụt cô chú chỉ con cách nào hết đi... Hình như con hết nấc cụt rồi, nhìn vào camera là hết nấc cụt rồi, chiêu này okay nhe!", Mâu Thủy ghi lại khoảnh khắc dỗ con.

Bên dưới bài đăng, đông đảo khán giả đã để lại lời khen cho Mâu Thủy, đồng thời mong cho nhóc tỳ nhà nữ người mẫu mau ăn chóng lớn.

Trước đó vào tháng 7/2022, Mâu Thủy bất ngờ công khai được bạn trai cầu hôn. Tới tháng 10/2022, người đẹp thông báo mang thai con đầu lòng.

Trong khoảng thời gian thai kỳ, Mâu Thủy cũng không ngại ngần khoe những khoảnh khắc của bản thân. Dù bụng bầu vượt mặt, tuy nhiên Mâu Thủy luôn cố gắng để tập luyện kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh để bảo đảm sức khỏe cho mẹ và bé.

Đến hiện tại, cả Mâu Thủy lẫn bạn trai vẫn chưa lên tiếng thông báo về kế hoạch đám cưới. Chính điều này càng khiến người hâm mộ cặp đôi mong chờ một "happy ending" vào một ngày không xa.

Minh Ngọc

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-va-doi-song/mau-thuy-gia-nhap-hoi-nghien-con-lo-sot-vo-cho-nhoc-ti-vi-dieu-nay-202302232231119374.html