Mâu Thủy gây chú ý khi tự chạy xe máy đi casting thời trang

Tự lái xe máy đến buổi casting cho lễ hội thời trang và âm nhạc “Vision - Steps of Glory” Mâu Thủy gây ấn tượng mạnh nhờ vào sự thân thiện, gần gũi.

Sáng 11/11, xuất hiện bất ngờ tại buổi casting cho lễ hội thời trang và âm nhạc “Vision - Steps of Glory”, Quán quân “Vietnam's Next Top Model 2013” nhanh chóng gây chú ý cho những người xung quanh khi tự lái xe máy đến casting.

Ngay sau đó, cô còn trổ tài MC, quay video trực tiếp trên trang cá nhân của mình với những chia sẻ đáng yêu thu hút được gần 10.000 lượt xem chỉ trong vài phút.

Người mẫu Mâu Thủy chia sẻ: “Đi xa một thời gian dài mới biết thế nào là cảm giác nhớ nhà. Vậy nên mấy hôm nay về, cứ rảnh rỗi Thủy lại lấy xe máy chạy lòng vòng nhìn ngắm phố xá Sài Gòn”.

Trong suốt buổi tuyển chọn người mẫu, Mâu Thủy cùng với đàn chị Xuân Lan đã hướng dẫn hàng trăm bạn trẻ cách trình diễn, thể hiện cảm xúc trên khuôn mặt,….

Người mẫu Xuân Lan diện đầm đỏ tham gia sự kiện

Cô hướng dẫn tỉ mỉ cho các thí sinh

Ngoài Mâu Thủy, buổi casting cho lễ hội thời trang và âm nhạc “Vision - Steps of Glory” còn thu hút gần 200 người mẫu khác tham dự như Hoàng Thùy, Lê Thúy, Mâu Thủy, Nguyễn Oanh, Thùy Trang… và hàng loạt nhà thiết kế tên tuổi như: Đỗ Mạnh Cường, Kelly Bùi, Nii, Hà Trương, Vincent Đoàn, Devon Nguyễn, Katy Nguyễn...

Được biết “Vision - Steps of Glory” sẽ diễn ra tại hai địa điểm là Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn vào ngày 3/12 và ngày 17/12 tại Sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội với sức chứa mỗi nơi lên đến từ 7.000 đến 10.000 người.