Mâu Thủy first-face, Hoàng Thùy vedette 'đốt cháy' sàn catwalk

Hoàng Thùy và Mâu Thủy, hai quán quân của Vietnam's Next Top Model 2 mùa như "thiêu đốt" sàn catwalk bởi những bước đi uyển chuyển và thần thái tự tin.

Tối 5/11, sàn diễn danh giá của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 đã chứng kiến màn trình diễn nóng bỏng như muốn đốt cháy của các cô gái thương hiệu 21Six với BST “Desert Storm by Sandy Đoàn”.

Mâu Thủy first-face, Hoàng Thùy vedette 'đốt cháy' sàn catwalk - Ảnh 1

Mâu Thủy mở màn cho BST “Desert Storm by Sandy Đoàn”

Trong khi Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013 Mâu Thủy là người mẫu mở màn cho show diễn với một thiết kế cực kì độc đáo thì Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011 Hoàng Thùy lại được giao trọng trách vedette với thiết kế áo hai dây nóng bỏng đã viết nên một cái kết viên mãn, đầy quyến rũ của đêm diễn thứ 4 của Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016.

Mâu Thủy first-face, Hoàng Thùy vedette 'đốt cháy' sàn catwalk - Ảnh 2

Hoàng Thùy thực hiện cú kết màn bùng cháy và bốc lửa với váy hai dây hở bạo, áo choàng da lộn, khăn lông với tông môi trầm sexy như muốn đốt cháy sân khấu với thần thái tự tin, mạnh mẽ và những sải bước dứt khoát của mình.

Được biết, BST “Desert Storm – Bão Sa Mạc” lấy cảm hứng trong chuyến đi từ L.A tới Las Vegas, ở nơi đó, NTK Đoàn Thu Hòa và êkip sáng tạo của thương hiệu thời trang 21Six đã có những trải nghiệm vô cùng thú vị nhưng cũng đầy thách thức khi đối mặt với cái khắc nghiệt của thiên nhiên khi đoàn đi qua một hoang mạc rộng lớn.

Những trải nghiệm thực với thời tiết nắng nóng lên tới 50 độ, những cơn bão cát sa mạc dữ dội và những đợt sóng cát mềm mại đã thôi thúc cô cùng êkip sáng tạo 21Six lên ý tưởng và từng bước hoàn thiện BST này.

Mâu Thủy first-face, Hoàng Thùy vedette 'đốt cháy' sàn catwalk - Ảnh 3

Mâu Thủy first-face, Hoàng Thùy vedette 'đốt cháy' sàn catwalk - Ảnh 4

Khi nói về BST “Desert Storm by Sandy Đoàn” của mình, NTK Đoàn Thu Hòa từng chia sẻ: “Bộ sưu tập là một hành trình đi tìm bản ngã của một cô gái trưởng thành. Với cảm hứng từ thiên nhiên khắc nghiệt, chúng tôi muốn khắc họa hình ảnh một người phụ nữ độc lập, cô ấy luôn tràn đầy năng lượng và thường xuyên đi tới những vùng miền khác nhau trên thế giới . Người phụ nữ của 21Six không ngại đối mặt với những khó khăn, thách thức tựa như những cơn bão trên sa mạc nhưng cùng lúc cô ấy lại đủ nữ tính và quyến rũ".

Với BST “Desert Storm by Sandy Đoàn”, thiên nhiên hùng vĩ và khắc nghiệt cũng sẽ được tái hiện lại qua mỗi thiết kế ấn tượng. Những đụn cát, những đợt sóng cát chảy, động và thực vật của sa mạc sẽ được tái hiện qua những đường cắt may và xử lý kiểu dáng thiết kế trên 4 chất liệu cơ bản Lụa, Voile, Dạ và Lông.

Mâu Thủy first-face, Hoàng Thùy vedette 'đốt cháy' sàn catwalk - Ảnh 5

Mâu Thủy first-face, Hoàng Thùy vedette 'đốt cháy' sàn catwalk - Ảnh 6

Các điểm nhấn trang phục được thể hiện bởi các chi tiết xếp ly, dập oze và tua dua và hàng loạt các phụ kiện như đồng hồ FENDI, Kính Linda Farrow, Túi Chistian Louboutin,...

Đáng chú ý hơn cả là kỹ thuật sử dụng chất liệu dạ giống như một ẩn ý về hành trang của người phụ nữ độc lập, luôn biết chăm sóc và tự lo cho bản thân mình thì Lụa và Voile lại khai thác góc cạnh mềm yếu, nữ tính của người phụ nữ cũng như một thông điệp về nguồn cảm hứng của 21Six : Một Las Vegas giữa sa mạc nhưng vẫn xa hoa, mỹ lệ và đầy chất vương giả mỗi khi đêm xuống.

Mâu Thủy first-face, Hoàng Thùy vedette 'đốt cháy' sàn catwalk - Ảnh 7

Mâu Thủy first-face, Hoàng Thùy vedette 'đốt cháy' sàn catwalk - Ảnh 8

Mâu Thủy first-face, Hoàng Thùy vedette 'đốt cháy' sàn catwalk - Ảnh 9

Mâu Thủy first-face, Hoàng Thùy vedette 'đốt cháy' sàn catwalk - Ảnh 10

Mâu Thủy first-face, Hoàng Thùy vedette 'đốt cháy' sàn catwalk - Ảnh 11

Mâu Thủy first-face, Hoàng Thùy vedette 'đốt cháy' sàn catwalk - Ảnh 12

Mâu Thủy first-face, Hoàng Thùy vedette 'đốt cháy' sàn catwalk - Ảnh 13

Mâu Thủy first-face, Hoàng Thùy vedette 'đốt cháy' sàn catwalk - Ảnh 14

Các mẫu thiết kế

Hà Thu