Mâu Thủy chia sẻ muốn vượt qua những drama phải bản lĩnh

  Báo Pháp Luật TP.HCM
  3 liên quanGốc

  Mâu Thủy cho rằng nghề người mẫu phải vượt qua những cám dỗ thì mới nổi tiếng được.

  Tham dự với tư cách khách mời trong tập 8 Cầu thủ nhí 2020, Mâu Thủy đã có những chia sẻ chân thật về bí quyết vượt qua những lời thị phi, tiêu cực của công chúng dành cho mình.

  Trong những ngày qua, showbiz Việt cũng đang nhộn nhịp trước những drama, ồn ào về việc như Hoa hậu Hương Giang nói đạo lý, Nguyễn Quang Hải bị bạn gái cắm sừng... Những chia sẻ của Mâu Thủy tại Cầu thủ nhí 2020 có vẻ khá hợp với thời cuộc.

  Mâu Thủy xuất thân là Quán quân Next Top Model 2013 và Á hậu hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017.

  Người mẫu Mâu Thủy tại chương trình. Ảnh: CTCC

  Tại chương trình Mâu Thủy chia sẻ: “Là một người nổi tiếng rồi, khó tránh khỏi những lời nhận xét tiêu cực của công chúng dành cho mình nhất là khi mình làm điều gì đó khiến họ không hài lòng. Để vượt qua những điều đó, Thủy đã phải luôn tự vấn bản thân mình rằng, thực sự mình có làm sai hay không.

  Nếu không, thì việc gì mình phải đi giải thích nhưng nếu đó là sự thật, thì nhất thiết phải cần nói lời xin lỗi. Và chắc chắn để làm những điều đó thì bản thân phải có tư duy trưởng thành, đó chính là sự bản lĩnh”.

  Mâu Thủy còn chia sẻ rằng bản thân không dễ dàng khi theo đuổi nghề người mẫu, thay vào đó cô đã phải vượt qua nhiều cám dỗ thường trực mỗi ngày, thậm chí nhỏ nhặt như chuyện ăn uống.

  Mâu Thủy nhận định rằng, đó chính là rào cản luôn thường trực, cản trở cô trên con đường trở thành một người mẫu nổi tiếng.

  Với tư cách là khách mời tại Cầu thủ nhí 2020, Mâu Thủy ngay từ khi xuất hiện đã khiến Thanh Thức và MC Tuấn Tú khó tránh khỏi được những cảm giác ngại ngùng khi đứng cạnh nữ người mẫu cá tính và vượt mặt về khía cạnh thướt tấc.

  Hồ Bích Trâm vô tư đến mức khi bị Mâu Thủy cà khịa về chiều cao mà không hề nhận ra. Thậm chí cô còn cười khoái chí khi được nữ khách mời tặng hai viên gạch để nâng chiều cao của mình.

  Trở lại với chương trình, Mâu Thủy đã có màn chào sân khán giả đầy bất ngờ với những bước đi catwalk mang phong cách cực kì đàn ông.

  Chính điều này đã khơi gợi lên niềm hứng thú của MC Tuấn Tú và bảo mẫu Thanh Thức. Cả hai đã trả lễ cho nữ khách mời bằng những bước chân điệu đà, nữ tính không kém khiến các cầu thủ nhí cười nghiêng ngả.

  Trở lại sân bóng cùng với huấn luyện viên Nguyễn Hồng Sơn, tốp 15 cầu thủ nhí đã có một ngày tập luyện bổ ích với bài tập sút và cản phá đá phạt, kèm theo đó là trận cầu căng thẳng giữa các cầu thủ nhí để lựa chọn ra tốp nguy hiểm.

  Tốp 4 nguy hiểm trong tuần này gồm: Tạ Chánh Huy, Nguyễn Duy Nguyễn, Phạm Bửu Minh và Nguyễn Hoàng Quân.

  Tiếp tục cho thấy sự khó tính của mình, cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn khá nổi giận với học trò Phạm Bửu Minh khi nhiều lần bước vào vòng nguy hiểm.

  Cầu thủ nhí nào tiếp theo sẽ bị loại? Đón xem tập chín Cầu thủ nhí 2020 phát sóng vào lúc 15 giờ 10 thứ bảy, ngày 14-11 trên kênh VTV3.

  PHI LONG

  Nguồn PLO: https://plo.vn/giai-tri/xem-nghe-doc/mau-thuy-chia-se-muon-vuot-qua-nhung-drama-phai-ban-linh-948888.html