Mâu thuẫn trong lúc gửi xe, nhiều thanh niên cầm kiếm đi chém người

Ngày 16/7, Cơ quan CSĐT Công an huyện Sa Thầy (Kon Tum) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam 2 đối tượng là Nguyễn Mạnh C. (SN 1995) và Nguyễn Văn T. (SN 2000) cùng trú tại huyện Sa Thầy để điều tra về tội 'Cố ý gây thương tích'.

Theo kết quả điều tra ban đầu xác định, đối tượng Thái Hoàng Ngọc B. (SN 1995, trú tại TP Kon Tum) trong quá trình gửi xe tại Chợ Sa Thầy đã nảy sinh mâu thuẫn với anh Đ.V.M.

Sau đó, B. gọi điện cho Nguyễn Mạnh C. đến nhà rồi chở C. và Nguyễn Văn T. xuống chợ Sa Thầy để giải quyết mâu thuẫn. Khi đi các đối tượng mang theo một số hung khí như kiếm, tuýp sắt...

Mâu thuẫn trong lúc gửi xe, nhiều thanh niên dùng dao, kiếm đi chém người - Ảnh CACC.

Mâu thuẫn trong lúc gửi xe, nhiều thanh niên dùng dao, kiếm đi chém người - Ảnh CACC.

Vừa thấy anh M. các đối tượng liền sử dụng hung khí đuổi đánh nạn nhân. Ngoài B. C. và T. tham gia ẩu đả còn có Nguyễn Văn Đ. (SN 1999, trú tại xã Sa Nghĩa, huyện Sa Thầy).

Hậu quả, anh M. bị chém vào cẳng tay trái gây đứt bó gân, mẻ xương trụ và bị đứt gần lìa ngón bàn tay phải. Sau khi gây án, các đối tượng đã trốn khỏi nơi cư trú.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện đã nhanh chóng khoanh vùng bắt giữ 2 đối tượng trực tiếp gây ra thương tích cho anh M. là Nguyễn Mạnh C. và Nguyễn Văn T.

Hiện, vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra và truy bắt các đối tượng còn lại.

Văn Hà

Nguồn Công Lý: https://congly.vn/mau-thuan-trong-luc-gui-xe-nhieu-thanh-nien-cam-kiem-di-chem-nguoi-385823.html