Mâu thuẫn trong chợ, hai anh em họ bị đâm tử vong

Mâu thuẫn xuất phát từ việc giá bán trái cây ở chợ khiến hai gia đình hàng xóm lao vào hỗn chiến, hậu quả 2 người chết, 1 người bị thương.

Ngày 6/10, Cơ quan CSĐT Công an quận Tân Bình vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ công an TP HCM điều tra làm rõ vụ án mạng xảy ra tại khu vực bán trái cây ở chợ Tân Trụ (phường 15, quận Tân Bình, TP HCM) 2 anh em họ bị đâm tử vong, 1 người còn lại bị thương nặng.

Mâu thuẫn trong chợ, hai anh em họ bị đâm tử vong - Ảnh 1

Khu vực xảy ra vụ xô xát.

Thông tin ban đầu khoảng 18h45 phút chiều ngày 5/10, người đàn ông tên thường gọi là Tám (khoảng 55 tuổi) chủ một sạp trái cây tại chợ Tân Trụ mâu thuẫn với Khang (19 tuổi) và Nhi (17 tuổi) là hai anh em con cô-cậu bán trái cây ở sạp kế bên.

Theo một nhân chứng thì có thể mâu thuẫn về việc giá bán trái cây, khi một bên phá giá làm bên kia không bán được.

Mâu thuẫn trong chợ, hai anh em họ bị đâm tử vong - Ảnh 2

Gia đình tổ chức đám tang cho các nạn nhân.

Sau khi lời qua tiếng lại thì hai bên xảy ra ẩu đả rồi dùng hung khí đâm chém loạn xạ khiến cho nhiều tiểu thương và khách hàng vô cùng hoảng loạn. Hậu quả khiến nam thanh niên tên Bằng (khoảng 29 tuổi là con của ông Tám), anh Nhi bị đâm gục tại chỗ, anh Khang bỏ chạy được khoảng 100m thì cũng gục xuống đất. Các nạn nhân nhanh chóng được đưa đi bệnh viện, tuy nhiên Nhi và Khang đã tử vong do vết thương quá nặng. Riêng Bằng hiện đang được cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Nhận được tin báo, cơ quan CSĐT Công an quận Tân Bình cùng các đơn vị nghiệp vụ công an TP HCM hanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân.

Tới chiều ngày 6/10, gia đình nạn nhân đang tổ chức đám tang. Riêng ông Tám đã bị công an tạm giữ.

Xuân Đoàn