Mâu thuẫn tình cảm, gã đàn ông đâm người tình chết với 31 nhát dao

Nghi ngờ người tình dối gạt mình, Vũ đã đâm chị N 31 nhát dao cho đến khi chết.

Ngày 29/11, TAND TP.Cần Thơ mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Bùi Văn Vũ (42 tuổi, quê tỉnh Đồng Tháp) tù chung thân về tội “Giết người”. Bị cáo là người gây ra vụ án giết người tình bằng 31 nhát dao gây xôn xao dư luận vào đầu tháng 7 vừa qua.

Theo cáo trạng, Vũ và chị H.T.U.N (39 tuổi) làm nghề sơn móng tay, sống chung với nhau như vợ chồng. Trong thời gian sống chung, chị N không cho Vũ hay biết chuyện mình đã có chồng và con trai 15 tuổi.

Mâu thuẫn tình cảm, gã đàn ông đâm người tình chết với 31 nhát dao - Ảnh 1

Bị cáo Vũ tại phiên tòa. Ảnh: TTO

Đồng thời, trong suốt thời gian ở chung, N thường tìm cách nói dối để Vũ cho tiền xài rồi sau đó bỏ về quậnThốt Nốt, TP.Cần Thơ sống với chồng con.

Ngày 4/7, Vũ về nhà trọ tìm chị N nhưng không thấy. Sau đó chị N điện thoại cho Vũ hẹn cùng về quê dự đám giỗ.

Nghi ngờ người tình dối gạt mình, chiều tối cùng ngày, Vũ ra chợ mua sẵn con dao rồi hẹn chị N ra công viên Lê Thị Tạo (quận Thốt Nốt, TP.Cần Thơ) để tâm sự.

Tại đây, cả hai xảy ra mâu thuẫn. Vũ lấy con dao đưa cho người tình rồi kêu đâm mình. Nghe theo, chị N dùng dao đâm Vũ nhiều nhát. Tiếp đó, Vũ chụp lấy tay chị N lấy lại con dao rồi đâm chị này nhiều nhát cho đến chết.

Sau khi gây án xong, Vũ lấy xe chạy trốn về hướng An Giang tìm chỗ rửa vết thương, rồi quay về hướng quận Ô Môn (Cần Thơ) để phi tang hung khí.

Ngày 11/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Cần Thơ đã khởi tố và bắt tạm giam Vũ để điều tra. Qua kết quả giám định pháp y, chị N bị 31 vết đâm và tử vong.

Quang Thuận