Mâu thuẫn tại quán karaoke khiến 2 người tử vong tại Bình Dương

  Tạp chí Một Thế Giới
  6 liên quanGốcBình Dương

  Sau khi từ quán karaoke ra về, 2 nhóm xảy ra mâu thuẫn và lao vào hỗn chiến với nhau khiến 2 người tử vong.

  Ngày 6.12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương đã tạm giữ Bùi Khánh Vân và Thạch Sốc (cùng 25 tuổi, quê Trà Vinh) để điều tra, làm rõ hành vi giết người.

  Theo thông tin ban đầu, chiều ngày 4.12, Huỳnh Quốc Kiệt (17 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Tháp), Phan Văn Chiến (37 tuổi, ngụ tỉnh Bình Dương) cùng 5 người bạn tổ chức nhậu chung, sau đó cả nhóm rủ nhau đi hát tại một quán karaoke thuộc P.Tân Định (TX.Bến Cát)

  Bùi Khánh Vân và Thạch Sóc tại cơ quan điều tra - Ảnh: Công an tỉnh Bình Dương

  Bùi Khánh Vân và Thạch Sóc tại cơ quan điều tra - Ảnh: Công an tỉnh Bình Dương

  Đến khoảng 20h cùng ngày, Chiến, Kiệt và Nguyễn Hồng Luân (SN 1994, quê tỉnh An Giang) ra lấy xe để về, thì xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi với nhóm 3 thanh niên không rõ lai lịch.

  Sau khi khỏi quán, cả hai nhóm chạy xe ra ngoài đường nhựa trước quán Vườn Xanh tại P.Tân Định (TX.Bến Cát) thì lao vào đánh nhau. Trong lúc hỗn chiến, Chiến và Kiệt đã bị đâm nhiều nhát vào người, gục tại chỗ và tử vong sau đó. Sau đó những người có liên quan cũng nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

  Bằng các biện pháp nghiệp vụ, các lực lượng chức năng đã xác định Bùi Khánh Vân và Thạch Sóc là 2 nghi can chính có liên quan nên đã tiến hành bắt giữ. Tại cơ quan công an, cả 2 đã thừa nhận hành vi dùng dao đâm Kiệt và Chiến tử vong.

  Vụ việc tiếp tục được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

  Hoàng Phúc

  Nguồn Một Thế Giới: https://1thegioi.vn/mau-thuan-tai-quan-karaoke-khien-2-nguoi-tu-vong-tai-binh-duong-190539.html