Mâu thuẫn khi ăn sáng, một người bị đâm chết

Do mâu thuẫn khi ăn sáng, một người đàn ông ở Thanh Hóa đã bị chính nhóm bạn của mình lôi ra khỏi xe taxi, sau đó dùng dao đâm chết.

Mâu thuẫn khi ăn sáng, một người bị đâm chết - Ảnh 1

Ảnh minh họa

Ngày 22.10, thông tin từ UBND xã Quảng Hùng, thị xã Sầm Sơn (Thanh Hóa) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng khiến 1 người bị đâm chết.

Thông tin ban đầu cho biết, sáng ngày 22.10, anh Lê Văn Sâm (32 tuổi, ngụ tại xã Quảng Hùng, thị xã Sầm Sơn) đi ăn sáng với nhóm bạn của mình ở gần nhà. Trong khi ăn sáng, giữa anh Sâm và nhóm bạn xảy ra xích mích nên anh này đã bỏ ra về trước.

Khi anh Sâm lên xe taxi liền bị nhóm bạn của mình dùng xe máy chặn lại rồi kéo ra khỏi xe. Tại đây, hai bên tiếp tục xảy ra cự cãi và đánh nhau. Trong lúc xô xát , anh Sâm bị một người trong nhóm dùng dao đâm một nhát vào ngực khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Nhận được tin báo, Công an thị xã Sầm Sơn nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tiến hành khám nghiệm hiện trường , khám nghiệm tử thi và truy bắt nhóm hung thủ gây án.

Theo nguồn tin của Thanh Niên, nhóm nghi phạm gây án gồm 4 người đã bị Công an thị xã Sầm Sơn bắt giữ ngay sau đó. Người dùng dao đâm anh Sâm tử vong được xác định là Nguyễn Văn Dương (32 tuổi, ngụ tại xã Quảng Giao, huyện Quảng Xương, Thanh Hóa).

Theo người nhà nạn nhân , anh Sâm đã có vợ và 2 con nhỏ, nạn nhân mới ở Hà Nội về thăm nhà được mấy hôm thì gặp nạn.

Phạm Đức