Mẫu Tây Andrea khoe ảnh diễn viên Phạm Anh Tuấn ngủ trên đùi bị dân mạng bình luận khiếm nhã

  4 liên quanGốc

  Bị nghi ngờ mối quan hệ trên tình bạn, chân dài 9X phải lên tiếng giải thích.

  Ngày 21/7, Andrea Aybar khoe loạt ảnh bên diễn viên Phạm Anh Tuấn và gửi kèm lời chúc sinh nhật đến nam diễn viên. Theo lời mẫu Tây, cả hai đã quen biết nhau 10 năm. Tiết lộ của chân dài gốc Tây Ban Nha khiến nhiều người bất ngờ.

  Andrea và Phạm Anh Tuấn là bạn bè được 10 năm.

  "Tôi có những người anh em chưa bao giờ 'ăn em' nhưng sẵn sàng làm bất cứ điều gì vì mình. 10 năm rồi, nhanh nhỉ. À quên, hôm nay sinh nhật ông ý. Happy birthday bro, love you", Andrea Aybar chia sẻ.

  Dưới bài đăng, Phạm Anh Tuấn gửi lời cám ơn tới cô bạn thân, thậm chí còn gọi Andrea là "em trai". "Tưởng ngủ quên không chúc, nhưng thôi chú đã có lòng thì anh cũng còn dạ. Tkanks em zai", Phạm Anh Tuấn viết.

  Bài đăng và tương tác của cả hai thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người chú ý đến cách sử dụng cụm từ "ăn em" trong status của mẫu Tây. Một số khán giả cho rằng, cách dùng từ "ăn em" là không nên, thậm chí có phần kém duyên.

  Số khác lại chú ý đến bức ảnh Phạm Anh Tuấn nằm trên đùi mẫu Tây và bình luận mỉa mai cô. "Trên tình bạn, dưới tình yêu nha anh em"; "Có thật là 'chưa ăn' không đấy?"; "Chưa ăn em không có nghĩa là không bị em ăn"..., những bình luận phía dưới bài đăng.

  Ảnh nhạy cảm gây tranh cãi của mẫu Tây.

  Khi bị nghi ngờ đang yêu nhau, Andrea đã lên tiếng phủ nhận. Tuy nhiên, khi sự việc lên đến đỉnh điểm, Andrea đã lên tiếng đính chính và mong dân mạng không bình luận khiếm nhã, nói tục trong bài viết của mình.

  "Mình không bắt mọi người tin, nhưng làm ơn đừng bình luận nói tục trong bài đăng chúc mừng sinh nhật. Cảm ơn", chân dài 9X viết.

  Những hình ảnh hiếm hoi được Andrea đăng tải.

  Phạm Anh Tuấn sinh năm 1990, là gương mặt quen thuộc của mảng phim truyền hình phía Bắc. Những bộ phim có sự tham gia của Phạm Anh Tuấn phải kể đến "Những Nụ Hôn Rực Rỡ", "5S Online", "Zippo, Mù tạt Và Em", "Cả Một Đời Ân Oán", "Trở Về Giữa Yêu Thương".

  Andrea Aybar sinh năm 1995, là người mẫu gốc Tây Ban Nha. Tuy nhiên, 2 năm trở lại đây, Andrea không còn mặn mà với showbiz. Cô dành thời gian kinh doanh, thỉnh thoảng mới tham gia một vài sự kiện trong làng thời trang.

  Hà My

  Ảnh: Facebook nhân vật

   Nguồn Em Đẹp: https://emdep.vn/showbiz-viet/mau-tay-andrea-khoe-anh-dien-vien-pham-anh-tuan-ngu-tren-dui-bi-dan-mang-binh-luan-khiem-nha-20210722140524918.htm