Mẫu nam mặc váy nhảy disco trên sàn diễn thời trang

Các nhà thiết kế đến từ Pháp tái hiện lại hình ảnh "những chàng trai tiệc tùng" trong trang phục màu sắc, nhún nhảy theo điệu nhạc trên sàn diễn thu đông Hà Nội.

Mẫu nam mặc váy nhảy disco trên sàn diễn thời trang - Ảnh 1

Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam 2016 diễn ra vào tối ngày 5/11, tại Hà Nội. Ở ngày thứ 5 của sự kiện, các nhà tạo mốt đến từ Pháp mang lên sàn diễn bộ sưu tập lấy ý tưởng từ trang phục những năm 1970. Trên đường băng, một người mẫu nam gây chú ý khi mặc váy thể hiện điệu disco sôi động trước hàng trăm khán giả.

Mẫu nam mặc váy nhảy disco trên sàn diễn thời trang - Ảnh 2

"Bữa tiệc thời trang" của các nhà thiết kế đến từ Pháp tái hiện lại hình ảnh những chàng trai cá tính, nổi loạn với trang phục nhiều màu sắc, thậm chí là có hơi hướm unisex. Mái tóc xù đặc trưng của thập niêm 1970 càng làm rõ ý tưởng nhà thiết kế.

Mẫu nam mặc váy nhảy disco trên sàn diễn thời trang - Ảnh 3

Thời trang hướng đến vẻ tươi vui, màu sắc bắt mắt với chi tiết quần ống loe, jumpsuit... là những kiểu dáng được các tín đồ thời trang sành điệu trưng diện ở mùa lễ hội, party.

Mẫu nam mặc váy nhảy disco trên sàn diễn thời trang - Ảnh 4

Dàn mẫu nam xuất hiện ở phần cuối show diễn mặc trang phục sắc màu thể hiện những điệu nhảy disco mang đến không khí sôi động.

Mẫu nam mặc váy nhảy disco trên sàn diễn thời trang - Ảnh 5

Trước đó, bộ ba nhà thiết kế đến từ học viện Atelier Chardon Savard giới thiệu bộ sưu tập dành cho nữ giới. Trong ảnh, Nguyễn Hợp trình diễn set trang phục ứng dụng, áo sơ-mi phối cùng quần suông ăn nhập.

Mẫu nam mặc váy nhảy disco trên sàn diễn thời trang - Ảnh 6

Một số thiết kế mang nét trẻ trung và không kém phần phóng khoáng với cách mix-match ngẫu hứng.

Mẫu nam mặc váy nhảy disco trên sàn diễn thời trang - Ảnh 7

Trên nền nhạc hiện đại, Trang Phạm thể hiện thiết kế sơ-mi tay bồng, quần cạp cao.

Mẫu nam mặc váy nhảy disco trên sàn diễn thời trang - Ảnh 8

Phần giữa show diễn là những thiết kế cách điệu từ trang phục của phụ nữ trung Đông. Người mẫu được trang điểm cá tính với phần chân mày đậm, môi nhợt nhạt.

Minh Tâm