Mẫu đồng hồ cho người mới mua lần đầu

  Những đồng hồ đa năng có mức giá phải chăng phù hợp cho người mới chơi. Sản phẩm của Seiko, Orient... được đánh giá cao.

  KOL chuyên review đồng hồ Teddy Baldassarre giới thiệu các mẫu đồng hồ phù hợp với những người mới mua, sưu tầm. Anh chỉ ra các sản phẩm phù hợp để đeo mỗi ngày hoặc khi đi làm. Seiko 5 SRPD51 là mẫu đồng hồ có thể dùng hàng ngày. Sản phẩm trị giá 295 USD có kích thước mặt số 42,5 mm và khả năng chống nước 100 m. Ngoài ra, mặt số màu xanh dương giúp mẫu đồng hồ nhìn trẻ trung, năng động. Ảnh: Seiko.

  Kiểu dáng đơn giản nhưng mạnh mẽ là một trong những điểm thu hút của Swatch Sistem 51. Mẫu đồng hồ được bán với mức giá 150 USD. Thiết bị có thể chống nước 30 m. Người dùng không nên đeo mẫu đồng hồ khi đi tắm, bơi hoặc lặn. Ảnh: Swatch.

  Các mẫu đồng hồ của Tissot thường xuyên nhận lời khen từ khách hàng khi có chất lượng ổn, kiểu dáng sang trọng. Thiết kế mặt số, quai đeo và bộ máy của Tissot PRX Powermatic 80 được Teddy Baldassarre đánh giá cao. Sản phẩm có giá 650 USD, chống nước 100 m và kích thước mặt số 40 m. Ảnh: Tissot.

  Teddy Baldassarre khẳng định: "Orient là một thương hiệu chất lượng". Mẫu đồng hồ Orient Bambino 38 mm gây ấn tượng với kiểu dáng cổ điển, vượt thời gian. Bên cạnh đó, mức giá 250 USD cũng là một trong những điểm cộng. Thiết bị chống nước 30 m. Ảnh: Orient.

  Thiết kế mặt số đơn giản nhưng sang trọng giúp Timex Marlin Auto phù hợp với đa dạng phong cách. Ngoài ra, kích thước mặt số 40 mm của mẫu đồng hồ hợp với nhiều dáng cổ tay. Sản phẩm từ Timex có giá 250 USD, chống nước 30 m. Ảnh: Timex.

  Seiko Cocktail Time SRPB77 hiện có giá 450 USD. Thiết bị có kiểu dáng mặt số không bao giờ lỗi mốt. Ngoài ra, mẫu đồng hồ có thể chống nước 50 m, phù hợp để đeo hàng ngày. Kích thước mặt số là 40,5 mm và độ dày 12 mm. Ảnh: Seiko.

  Với mức giá 100 USD, mẫu Vostok Amphibia Ref.120512 là lựa chọn hợp lý. Kích thước mặt số 41 mm giúp thiết bị dễ sử dụng hàng ngày. Ngoài ra, khả năng chống nước 200 m là một trong những điểm cộng của mẫu đồng hồ. Ảnh: Teddy Baldassarre.

  Giai Kỳ

  Nguồn Zing: https://zingnews.vn/mau-dong-ho-cho-nguoi-moi-mua-lan-dau-post1371043.html