Mẫu bạn gái chàng trai cung Ma Kết khao khát

Mẫu bạn gái chàng trai cung Ma Kết khao khát là người cho anh ấy cần cảm thấy bản thân đang ở địa vị chi phôi một cách chắc chắn không cần phải nghi ngờ.

Mẫu bạn gái chàng trai cung Ma Kết khao khát

Nhà chiêm tinh Linda Goodman ví đàn ông Ma Kết như bông hoa cuối mùa: trưởng thành muộn hơn trang lứa, nhưng bù lại, giữ được lâu hơn sự trẻ trung về tâm hồn và thân thể của mình. Ma Kết muốn chứng tỏ rằng mình không cần lời khen ngợi. Nhưng thực ra không phải thế. Chàng khao khát được mọi người nhận thấy năng lực và thành công của mình. Bản tính khiêm nhường, chàng thường lúng túng, bẽn lẽn khi được khen tới tấp.

Mẫu bạn gái chàng trai cung Ma Kết khao khát - Ảnh 1

Chàng trai cung Ma kết thích người bạn gái ở vị trí phụ thuộc. (Ảnh minh họa)

Không có niềm đam mê nào đối với chàng có thể thay thế được gia đình, vợ và con. Quan hệ gia đình là thiêng liêng. Hơn nữa, chàng có thái độ như vậy không chỉ với gia đình nhỏ (vợ, con), mà là với cả gia đình nơi chàng lớn lên (cha, mẹ, anh chị em v.v.).

Không nên xem thường hoặc xúc phạm những người trong gia đình họ hàng của chàng. Cần phải quan tâm và kính trọng họ, cho dù theo bạn, họ hoàn toàn không xứng đáng được cư xử như vậy. Nếu quan hệ của bạn với nhà chồng không được tốt đẹp, thì Ma Kết, vì buộc phải lăn lộn giữa hai làn đạn, sẽ trở nên ảm đạm và trầm uất.

Chàng trai cung Ma Kết thích bạn gái nằm ở địa vị phụ thuộc

Ma Kết nam là mẫu đàn ông gia trưởng, trong thế hệ tư tưởng bảo thủ không có nhiều ý thức về khái niệm dân chủ. Anh ấy hi vọng người bạn gái của mình nằm ở địa vị phụ thuộc, một trong những công việc của phụ nữ là sùng bái quyền lực và sức mạnh của anh ấy. Anh ấy cho rằng phụ nữ nến hiểu rõ vị trí của mình, làm tròn chức trách và bổn phận của người vợ, người mẹ.

Là người phụ nữ an toàn, đáng tin

Ma Kết nam không phải chàng công tử đa tình chỉ biết hưởng thụ cuộc sống (anh ấy cảm thấy được hưởng thụ nhiều hơn khi làm việc). Anh ấy không bao giờ mang hoa tươi và rượu champage đến gặp bạn, trừ trường hợp muốn thể hiện sự giàu có, nếu khổng anh ây thích mua đồ rẻ tiền mà vẫn đẹp, thường dẫn bạn đến những quán ăn tiết kiệm, thực dụng hơn là đến khách sạn đắt đỏ, hào nhoáng bên ngoài.

Anh ấy sẽ từ từ khảo nghiệm bạn, nếu cho rằng bạn là người phụ nữ an toàn, đáng tin, đáng để trao tặng, anh ấy mới tặng bạn những vật phẩm đắt tiền để vẻ ngoài của bạn trông có thể biểu hiện thành tựu của anh ấy.

Ngón tay cái tiết lộ gì về tính cách của bạn?

Phương Vũ (Tổng hợp)