Mata: Gia đình tôi đã lo sợ khi Mourinho tới Man United

Tiền vệ của Man United vừa có bài trả lời phỏng vấn Goal về mối quan hệ của anh với HLV Mourinho từ những ngày "Người đặc biệt" tới đội chủ sân Old Trafford

Kể từ khi HLV Jose Mourinho cập bến Man United, mối quan hệ giữa ông và cậu học trò cũ Juan Mata là đề tài được báo chí quan tâm. Trong quãng thời gian cả 2 còn làm việc cùng ở Chelsea, cầu thủ người Tây Ban Nha trở thành người thừa trong kế hoạch của Mou và sau đó anh bị bán sang cho Quỷ đỏ.

Cựu cầu thủ của Chelsea thừa nhận rằng những người thân của mình đã rất lo ngại lịch sử sẽ lặp lại và đã nhận được nhiều cuộc gọi đầy lo lắng từ người thân và bạn bè để hỏi thăm anh ngay khi họ biết tin Mourinho tới Man United.

Mata: Gia đình tôi đã lo sợ khi Mourinho tới Man United - Ảnh 1

Tiền vệ người Tây Ban Nha cho biết:

"Tôi cảm thấy mình là một phần quan trọng của đội bóng này. Kể từ khi tôi đến Manchester United, chúng tôi đã có những khoảng thời gian thăng trầm. Nhưng dù dưới thời HLV nào, tôi cảm thấy mình là một cầu thủ quan trọng. Và hiện tại, tôi vẫn cảm thấy vai trò của mình đối với đội bóng. Dù hiện tôi và Mou vẫn chưa hề có bất kỳ cuộc nói chuyện trực tiếp nào."

Rất khó để kiểm soát tất cả mọi chuyện. Bạn bè và gia đình của tôi rất muốn biết chuyện gì sẽ tới nhưng tôi luôn nói với họ rằng "tôi là người biết rõ nhất chuyện này và tôi biết sẽ không có chuyện gì xảy ra".

Khi ông ấy tới đây, tôi luôn nghĩ rằng mọi chuyện không có gì thay đổi. Tôi cố gắng hết mình, tin vào bản thân mình. Giữa tôi và Mourinho có mối quan hệ chuyên nghiệp. Đó là lý do vì sao tôi vẫn giữ được sự vững vàng về tâm lý dù có nhiều lời bàn ra tán vào về mối quan hệ này”, Juan Mata chia sẻ.

Nhờ sự ổn định về tâm lý, Mata chơi khá ổn ở Man Utd mùa này. Anh đã có 8 lần ra sân ở Premier League và ghi được 2 bàn thắng.

Phong Lan