Mất việc vì "tự sướng" lúc Neymar nhập viện

Một nữ y tá đã mất việc sau khi quay video ghi lại cảnh Neymar nhập viện vì chấn thương cột sống.

Theo tờ Diario de São Paulo , một nữ y tá đến từ San Carlos, Fortalez đã bị đuổi việc sau khi ghi lại cảnh tiền đạo Neymar của Brazil nhập viện vì gặp phải chấn thương ở trận đấu với Colombia tại tứ kết World Cup 2014.

Mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như nữ y tá này không nhoẻn miệng cười và gửi một nụ hôn gió ở đoạn cuối đoạn video. Hành động này của cô đã khiến rất nhiều CĐV Brazil tức giận, rất nhiều người gọi hành động đó là thiếu tính chuyên nghiệp và không có đạo đức.

Trong một cuộc phỏng vấn với báo giới, người quản lý bệnh viện, Marcia Real tuyên bố rằng nhân viên kể trên đã bị đình chỉ làm việc và sẽ sớm nhận quyết định sa thải.

Theo vị bác sĩ đội tuyển Brazil Jose Luiz Runco cho biết tại một cuộc họp báo hôm thứ Bảy rằng người đã quay lại cảnh Neymar nhập viện có tên là Cinthia.

Trước đó ở trận đấu giữa Colombia và Brazil tại tứ kết World Cup 2014, Neymar đã nằm vật ra sân trong đau đớn sau pha tranh bóng với Juan Zuniga, trong đó đầu gối của hậu vệ Colombia đã thúc vào lưng ngôi sao người Brazil.

Ngay lập tức, bộ phận y tế của Brazil đã phải đưa chân sút của Barcelona ra khỏi sân bằng cáng để đưa tới bệnh viện. Theo các bác sỹ của tuyển Brazil, Neymar đã bị rạn đốt sống và buộc phải nói lời chia tay ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.