Mất phanh, xe tải lật nghiêng khi qua giao lộ rồi lao thẳng vào hiệu thuốc tây

Đây là khoảnh khắc kịch tính khi một chiếc xe tải bị mất phanh khiến nó lật nghiêng khi qua giao lộ và lao qua đường đâm thẳng vào một hiệu thuốc tây...

Camera an ninh đã ghi lại được toàn bộ diễn biến vụ tai nạn lúc hơn 17h30 (giờ địa phương) chiều 18/2 tại một cửa hàng thuốc tây ở Uthai Thani, Thái Lan.

Trích xuất camera giám sát cho thấy, một chiếc xe tải chở sắn di chuyển với tốc độ khá nhanh trong một con hẻm nhỏ để ra đường lớn. Đột nhiên, hệ thống phanh của chiếc xe bị trục trặc, do đang di chuyển ở tốc độ nhanh, tài xế đã không thể kiểm soát khiến chiếc xe mất lái lật nghiêng khi ra khỏi con đường nhỏ.

Trên xe lúc này có 3 người ngồi trên buồng lái. Chưa dừng lại, chiếc xe tải vẫn theo đà lật nghiêng lao thẳng về phía đường đối diện và đâm trúng hiệu thuốc tây.

Cả chiếc xe tải lao thẳng vào cửa hàng, đâm vỡ toàn bộ cửa kính cũng như tủ thuốc. Rất may mắn là lúc đó Ploy, chủ cửa hàng thuốc, đang lau sàn nhà sát hông cửa nên đã tránh được một vụ thảm khốc có thể xảy ra.

'Chiếc xe tải lao ra khỏi con hẻm phía đối diện và đâm vào cửa hàng. Chúng tôi không có thời gian để phản ứng. May mắn thay, cả hai chúng tôi đều không bị thương”, Triamsak Boonpa, bạn trai của chủ hiệu thuốc kể lại khoảnh khắc trước khi xảy ra vụ việc.

Vụ tai nạn đã gây thiệt hại 200.000 baht (hơn 136 triệu đồng) do hầu hết thiết bị và sản phẩm của hiệu thuốc đã bị phá hủy cũng làm hư hỏng một đèn đường. Trong khi đó, tài xế bị thương cho biết anh sẽ bồi thường khi vết thương bình phục.

Bảo Trâm

Nguồn Thương Gia: https://thuonggiaonline.vn/mat-phanh-xe-tai-lat-nghieng-khi-qua-giao-lo-roi-lao-thang-vao-hieu-thuoc-tay-post549254.html