'Mặt nạ gương' mở màn tối nay: Nữ chính Hướng dương ngược nắng 'đá đểu' mẹ kế cực gắt

  85 liên quanGốc

  Cuộc gặp gỡ giữa Hoa (Lương Thu Trang) và bà Diễm (Ngọc Lan) cho thấy mối quan hệ căng thẳng của cả hai trong Mặt nạ gương.

  Mặt nạ gương - bộ phim thế sóng Ngày mai bình yên vừa tung preview cho tập đầu tiên sóng tối nay. Preview Mặt nạ gương được mở đầu bằng cuộc gặp gỡ giữa Hoa (Lương Thu Trang) và bà Diễm (Ngọc Lan).

  Cả hai đã có một màn đối thoại căng thẳng, thể hiện thái độ khó chịu dành cho đối phương. Khi nhìn thấy mẹ kế xuất hiện với trang phục gợi cảm, Hoa đã đến nhắc khéo bà Diễm: "Dì lại có hội nghị khách hàng đặc biệt ạ?". Thậm chí, Hoa còn cố tình chỉnh sửa chiếc váy hở hang của mẹ kế. Ngay lập tức, bà Diễm cũng đáp trả đầy thách thức: "Thế con đi cùng dì cho biết nhé". Chưa dừng ở đó, bà Diễm còn nhắc nhở Hoa cư xử cẩn thận, tránh để ông Nghị phải lo lắng.

  Trailer tập 1 của Mặt nạ gương

  Bà Diễm bị con chồng nhắc nhở việc ăn mặc hở hang.

  Hoa bị mẹ kế nhắc nhở cư xử cẩn thận.

  Sau cuộc gặp gỡ với mẹ kế, Hoa đã tìm đến bố mình để tìm kiếm thêm tư liệu. Ông Nghị đang điều hành một viện thẩm mỹ và từng hỗ trợ thêm tư liệu cho con gái viết sách. Khi Hoa muốn tìm hiểu những vụ phẫu thuật thẩm mỹ gây chết người, ông Nghị bất ngờ bộc lộ biểu cảm sợ hãi.

  Ông Nghị có thái độ lạ khi con gái nhắc đến những vụ án phẫu thuật thẩm mỹ gây chết người.

  Trong một diễn biến khác, Hoa đã gặp gỡ với đội trưởng điều tra Tùng. Tùng là người bạn thân thiết từng nhiều lần tư vấn cho tác phẩm của Hoa. Sau khi đọc những phán đoán thông minh trong tác phẩm, Tùng khuyên Hoa nên trở thành một cảnh sát điều tra. Câu nói này khiến Hoa cảm thấy tự hào về bản thân. Thế nhưng, cô vẫn quyết định từ chối lời đề nghị.

  Tùng đề nghị Hoa nên trở thành cảnh sát điều tra.

  Hoa từ chối lời đề nghị của Tùng.

  Tập 1 của bộ phim Mặt nạ gương sẽ được phát sóng vào 21h40 ngày 14/10 trên kênh VTV3.

  Ngân Thơ

  Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/mat-na-guong-mo-man-toi-nay-nu-chinh-huong-duong-nguoc-nang-da-deu-me-ke-cuc-gat-172211014162633088.htm