Mặt mộc nữ tính của tân Hoa hậu Chuyển giới Philippines

Tân Hoa hậu Chuyển giới Philippines 2024 Sophia Nicole Arkanghel được khen ngợi có nhan sắc nữ tính, quyến rũ.

Ngày 15/4 đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Philippines 2024. Chung cuộc, người đẹp Sophia Nicole Arkanghel - đại diện tỉnh Laguna - đã vượt qua 32 thí sinh để giành ngôi vị cao nhất.

Ngoài ra, Sophia cũng thắng giải phụ Trình diễn áo tắm đẹp nhất và Trang phục dân tộc đẹp nhất. Cô giành quyền đại diện Philippines tham dự cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2024 tổ chức ở Thái Lan.

Sophia năm nay 26 tuổi, được nhận xét có nhan sắc ngọt ngào. Mặt mộc của cô được khen ngợi nữ tính.

Ngoài đời thường, người đẹp có gu ăn mặc giản dị và nữ tính.

Sophia cao 1,7 m, có thân hình đầy đặn và quyến rũ. Khán giả nhận xét gương mặt của cô có nhiều đường nét giống Á hậu Hòa bình Quốc tế 2020 Samantha Bernardo và Sthefany Gutíerrez - Á hậu 2 Miss Universe 2018.

Sophia đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, mỹ phẩm và chăm sóc da. Cô quảng cáo cho nhiều thương hiệu mỹ phẩm, quần áo và đồ tiêu dùng.

Sophia là người đẹp có kinh nghiệm thi sắc đẹp. Cô từng tham gia Miss International Queen Philippines vào năm ngoái và lọt vào top 10 chung cuộc.

Trước đó, cô từng tham dự các cuộc thi nhỏ như Binibining Apollo 2022, Binibining Ikatlong Lahi ng Laguna 2022, Queen Prestige International 2022...

Là người chuyển giới, Sophia cho biết cô nỗ lực đấu tranh cho quyền lợi của phụ nữ chuyển giới trong nước. Cô tin rằng việc đón nhận người chuyển giới bằng sự tôn trọng là bước tiến lớn để tôn vinh vẻ đẹp tiềm ẩn bên trong mỗi người.

"Tôi sử dụng tiếng nói, sức ảnh hưởng của mình với tư cách thành viên của cộng đồng người chuyển giới để đấu tranh cho những mục đích lớn. Tôi đã làm việc với các tổ chức và chính phủ về quyền lợi của cộng đồng mình", người đẹp chia sẻ trong chung kết.

Philippines từng ba lần giành chiến thắng ở Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế với thành tích của các người đẹp Kevin Balot (2012), Trixie Maristela (2015) và Fuschia Anne Ravena (2022). Sophia đặt mục tiêu mang về chiếc vương miện thứ tư cho Philippines.

Duy Nam

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/mat-moc-nu-tinh-cua-tan-hoa-hau-chuyen-gioi-philippines-post1629640.tpo