Maserati ra mắt xe sang Nerissimo và Quattroporte

Sau Ghibli, tới lượt SUV Maserari Levante và sedan Quattroporte có thêm phiên bản đặc biệt Nerissimo cùng một số nâng cấp đáng giávừa ra mắt tại Mỹ.

Tại triển lãm Los Angeles 2017, hãng xe sang Maserati đã đem tới 2 phiên bản đặc biệt là Levante và Quattroporte Nerissimo mới. Những phiên bản đặc biệt này hoàn toàn không có sự thay đổi về thiết kế hay hệ động lực ngoài màu sắc ngoại thất mới sang trọng và thể thao hơn.

Nối tiếp phiên bản Maserati Ghibli Nerissimo 2018 đã xuất hiện tại triển lãm New York hồi tháng 4, cả phiên bản Levante lẫn Quattroporte Nerissimo đều sở hữu ngoại thất màu đen hoàn toàn.

Màu sơn đen bóng Nero được sử dụng cho toàn bộ thân xe cùng bộ vành hợp kim đa chấu thể thao cùng với các chi tiết như lưới tản nhiệt, viền cửa xe, logo đinh ba, chụp ống xả được mạ chrome đen bóng thay vì bạc như những phiên bản thường. Riêng phần guốc phanh được thay từ màu đen thành đỏ nổi bật tạo điểm nhấn khi nhìn từ bên ngoài.

Ở bên trong nội thất, các phiên bản Levante Nerissimo mới được bọc da màu đỏ thể thao đối lập với màu đen ngoại thất, màu sắc này hoàn toàn khác với màu đen nội thất của mẫu Quattroporte hay Ghibli Nerissimo.

Maserati vẫn chưa công bố giá, ngày khởi bán cũng như số lượng sản xuất của Levante và Quattroporte Nerissimo.

Trước đó, chiếc Ghibli Nerissimo đã được hãng bán giới hạn chỉ 450 chiếc trên toàn cầu.

Cùng ngắm những hình ảnh về cặp đôi Maserati Nerissimo tại triển lãm Los Angeles 2017 – Nguồn : Auto Zone Youtube

Lê Anh