Mascherano: Man City mạnh hơn năm trước

Tiền vệ Javier Mascherano tin Manchester City dưới thời Pep Guardiola bây giờ thậm chí còn mạnh hơn so với mùa giải trước.

Mascherano: Man City mạnh hơn năm trước - Ảnh 1

Mascherano đề cao Man City. Ảnh: Internet.

"Tôi nghĩ Manchester City bây giờ còn mạnh hơn so với mùa giải trước," Mascherano nói với báo chí trong bài phỏng vấn trước trận. "Họ đa dạng hơn trong lối chơi, pressing tốt hơn và đã có thủ lĩnh Pep Guardiola."

Barcelona đã liên tục thắng Manchester City trong các lần đối đầu gần đây nhất tại Champions League , nhưng tiền vệ người Argentina vẫn tỏ ra khá dè dặt. "Mùa giải năm ngoái họ (Manchester City) đã lọt vào tới bán kết Champions League. Họ có một HLV biết tất cả, vì thế đó sẽ là một trận đấu khó khăn."

Javier Mascherano vừa cam kết tương lai của mình với đội chủ sân Nou Camp bằng một bản hợp đồng mới có thời hạn đến năm 2019, có mức phí giải phóng hợp đồng 100 triệu euro. Anh cam đoan mình muốn ở lại Barca, và tin rằng trách nhiệm với CLB càng lớn hơn.

"Ở tuổi 16 hoặc 17, tôi luôn giữ khát khao như tuổi 32. Nhưng tôi cũng luôn cố gắng hưởng thụ từng ngày trên sân cỏ. Tôi cũng biết mình không còn nhiều thời gian nữa. Ở lại Barca, trách nhiệm của tôi sẽ ngày một lớn hơn," anh kết luận.

NT - Thể Thao Việt Nam | 15:00 18/10/2016