Mark Zuckerberg xuất hiện tại siêu đám cưới lớn nhất năm 2024

Ông chủ Meta dùng kỳ nghỉ phép để tham dự siêu đám cưới của con trai tỷ phú giàu nhất châu Á Mukesh Ambani.

 Mark Zuckerberg và vợ Priscilla đã xuất hiện trong buổi tiệc trước lễ cưới của Anant Ambani. Ảnh: Instagram.

Mark Zuckerberg và vợ Priscilla đã xuất hiện trong buổi tiệc trước lễ cưới của Anant Ambani. Ảnh: Instagram.

Tối 1/3, ông chủ Meta Mark Zuckerberg và vợ Priscilla đã xuất hiện trong buổi tiệc trước lễ cưới của Anant Ambani - con trai tỷ phú giàu nhất châu Á Mukesh Ambani, ở Jamnagar (Gujarat, Ấn Độ).

Theo Business Insider, nhà sáng lập Facebook đang trong kỳ nghỉ khi đến quận Jamnagar. Zuckerberg xuất hiện với trang phục đơn giản áo phông xám và quần đen.

Theo Variety, mặc dù người thừa kế Anant Ambani chưa kết hôn với vị hôn thê Radhika Merchant cho đến tháng 7, các lễ kỷ niệm hoành tráng đã được tiến hành từ ngày 1/3.

Sân khấu hoành tráng không kém concert được dựng lên cho sự xuất hiện của Rihanna trong đêm đầu tiên cùng ban nhạc và vũ công.

Sau khi diễn xong, Rihanna nhanh chóng ra sân bay Jamnagar và được người hâm mộ vây kín xin chụp ảnh, chữ ký. Daily Mail ước tính 6 triệu USD là con số tối thiểu để mời Rihanna biểu diễn.

Bên cạnh Zuckerberg và Rihanna, danh sách khách mời của bữa tiệc lên đến 1.200 người với nhiều nhân vật nổi tiếng như Bill Gates, Ivanka Trump hay Giám đốc điều hành Disney Bob Iger.

Ngày thứ hai của sự kiện, các vị khách tận hưởng chuyến tham quan giải cứu động vật của đại gia đình Ambani, với quy định về trang phục nêu rõ chủ đề "cơn sốt rừng rậm" và khuyên mọi người nên mang "giày thoải mái".

Cuối buổi tối hôm đó, mọi người cùng tham gia một loạt hoạt động tại lễ hội "Mela Rouge", mặc trang phục Ấn Độ "rực rỡ".

Trong ngày thứ ba, khách mời "được bao quanh bởi những điều kỳ diệu của thiên nhiên" và đến gần hơn với các loài động vật như voi, bò sát và mèo lớn. Chủ đề của sự kiện này lấy ý tưởng từ tình yêu thiên nhiên của chú rể.

Lễ kỷ niệm kéo dài 3 ngày sẽ kết thúc bằng một buổi tiệc sang trọng với quy định trang phục rõ ràng. Hơn 2.500 món ăn do đội ngũ 65 đầu bếp chuẩn bị sẽ được phục vụ tại sự kiện.

Anh Tuấn

Nguồn Znews: https://znews.vn/mark-zuckerberg-xuat-hien-tai-sieu-dam-cuoi-lon-nhat-nam-2024-post1462849.html