Mark & Spencers gây bất ngờ với window trình diễn hai mẹ con

Vừa qua, chuỗi bán lẻ nổi tiếng Mark & Spencers đã gây được bất ngờ dành cho khách hàng của mình, khi mở ra chiến dịch chia sẻ khoảnh khắc mẹ và con bằng window trưng bày độc đáo!

Vào những ngày tháng 10, khi window trưng bày của rất nhiều hãng bán lẻ khác phủ kín với không khí của mùa thu – đông, thì Mark & Spencers lại đem đến bất ngờ của khách hàng của mình khi đưa vào đó bối cảnh mẹ và con vô cùng ngọt ngào. Tháng 10 là tháng dành để tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam, và với Mark & Spencers, không thời gian nào tốt đẹp hơn để cùng tôn vinh mẹ và con gái, hai thế hệ nữ giới vốn dành rất nhiều tình cảm cho nhau.

Mark & Spencers gây bất ngờ với window trình diễn hai mẹ con - Ảnh 1

Đây cũng là lần đầu tiên có một window trưng bày khiến khách hàng khi đi ngang qua phải nán lại lâu đến vậy, khi có… trưng bày người thật với tính tương tác vô cùng thú vị.

Mark & Spencers gây bất ngờ với window trình diễn hai mẹ con - Ảnh 2

Bên trong window, là hai mẹ con vô cùng xinh xắn đang cùng nhau tạo dáng rất tươi tắn để thể hiện những khoảnh khắc mẹ và con đáng yêu.

Họ cùng mặc trang phục mùa thu tháng 10 của Mark & Spencers với tone màu cam đất làm chủ đạo.

Mark & Spencers gây bất ngờ với window trình diễn hai mẹ con - Ảnh 3

Các khách hàng nhí hào hứng xin chụp ảnh cùng cặp mẹ con vô cùng đáng yêu

Mark & Spencers gây bất ngờ với window trình diễn hai mẹ con - Ảnh 4

Nhiều bà mẹ và trẻ em khi đi ngang qua cũng đã ghé lại chụp ảnh lưu niệm rất sôi nổi.

Thu Thảo (27 tuổi, một khách hàng tại TPHCM) cho biết: “Hôm vừa rồi khi đi ngang mua sắm cùng con gái, tôi mới thấy mọi người đứng xem rất đông, thì mới phát hiện ra cửa sổ trưng bày đang có hoạt động rất thú vị. Ghé vào xem, vì thích quá nên hai mẹ con đã chụp hình cùng với cặp mẹ con người mẫu đáng yêu. Sau đó vào Mark & Spencers thì còn mua được váy cho con và đầm công sở cho mẹ nữa! Tôi nghĩ là mẹ và con gái thì luôn nên gần nhau hơn bằng những hoạt động hàng ngày như đi chơi, đi shopping… này”.

Còn Trung Tín (25 tuổi, nhân viên CNTT) thì lại cho biết: “Tôi thấy đây là một hoạt động khá mới lạ mà Mark & Spencers đã nghĩ ra cho khách hàng nhân dịp tháng 10 ấy chứ. Chắc các khách hàng nữ rất vui. Mà Mark & Spencers còn bán cả đồ cho nam, nên nếu có thêm một ông bố chắc sẽ đầy đủ hơn rất nhiều”.

Chia sẻ về ý tưởng chia sẻ khoảnh khắc mẹ và con gái này, đại diện của Mark & Spencers cho biết: “Chúng tôi muốn những ngày tháng 10 này khi các gia đình, hay các cặp mẹ con khi cùng dắt nhau đi shopping sẽ thấy đặc biệt và thích thú hơn thường ngày. Xem như đây là món quà mà Mark & Spencers dành tặng cho tất cả khách hàng của mình, vì tình cảm gia đình là một trong những điều mà Mark & Spencers cho là rất quan trọng”.

Mark & Spencers gây bất ngờ với window trình diễn hai mẹ con - Ảnh 5

Không chỉ chuẩn bị không gian trang trí vô cùng sáng tạo, mà Mark & Spencers còn “lên kệ” rất nhiều những mẫu thời trang quốc tế cập nhật đủ trên toàn chuỗi bán lẻ.

Mark & Spencers gây bất ngờ với window trình diễn hai mẹ con - Ảnh 6

Mark & Spencers gây bất ngờ với window trình diễn hai mẹ con - Ảnh 7

Rất nhiều sản phẩm thu & đông đã được bày bán dành cho cả người lớn và trẻ em, để khách hàng có thể thoải mái shopping một cách tiện lợi nhất trong những ngày tháng 10.

Đây cũng là thời điểm mà lượng khách ghé đến chuỗi bán lẻ này đông hơn dần đều cho đến cuối năm.

Mark & Spencers gây bất ngờ với window trình diễn hai mẹ con - Ảnh 8

Mark & Spencers gây bất ngờ với window trình diễn hai mẹ con - Ảnh 9

Được biết, Mark & Spencers chính là một trong những chuỗi bán lẻ quốc tế rất nổi tiếng đã gây được tiếng vang khi đặt chân đến Việt Nam vào năm ngoái. Đây là chuỗi phân phối các sản phẩm thời trang, làm đẹp… rất đa dạng với giá cả hợp lý và được cộng đồng đón nhận mạnh mẽ.