Maritime Bank triển khai chương trình giới thiệu khách hàng

(NDH) Để tri ân những Hội viên First Class Banking (FCB) hiện hữu, từ nay đến ngày 31/12/2013, Maritime Bank triển khai chương trình khuyến mại “Giới thiệu Khách hàng – Nhận ngàn ưu đãi” (Member Get Member – MGM) tại tất cả các điểm giao dịch trên toàn quốc.

Theo đó, khi khách hàng FCB hiện hữu giới thiệu thành công khách hàng mới trở thành Hội viên FCB, đồng thời Hội viên mới này cam kết duy trì số dư tối thiểu 500 triệu đồng trên tất cả các tài khoản tiền gửi có kỳ hạn và không kỳ hạn từ 3 tháng trở lên sẽ nhận được 1 voucher trị giá 500.000 đồng tại hệ thống siêu thị Big C hoặc được cộng điểm thưởng Loyalty tương đương.

Các khách hàng là hội viên FCB mới vẫn được tham gia chương trình “Tích điểm đổi quà” của Maritime Bank. Ngoài ra, Hội viên giới thiệu thành công từ 5 Hội viên mới với tổng số dư từ 10 tỷ đồng trở lên trong thời gian diễn ra chương trình còn được tham gia bốc thăm trúng thưởng vào cuối chương trình với giải thưởng là 1 chuyến du lịch nước ngoài dành cho khách hàng và người thân trị giá 20 triệu đồng.

Người Đồng Hành