Maradona suýt đánh nhau với đồng hương ngay trên sân bóng từ thiện

Chỉ là một trận đấu từ thiện, nhưng Diego Maradona vẫn thể hiện thái độ khó chịu, không hài lòng của mình với Juan Sebastian Veron ngay trên sân.

Maradona suýt đánh nhau với đồng hương ngay trên sân bóng từ thiện - Ảnh 1

Maradona đã có những hành động 'không đẹp' với Veron. Ảnh: Internet.

Giữa tuần qua, huyền thoại Diego Maradona đã một lần nữa xỏ giày ra sân thi đấu, khi ông nhận lời mời tham dự trận bóng đá từ thiện, kêu gọi hòa bình cho thế giới theo lời mời của Đức Giáo Hoàng Francis.

Thật trớ trêu trong trận đấu tôn vinh hòa bình này, chính Maradona, một huyền thoại bóng đá lại có những cư xử đi ngược lại với tư tưởng đó. Chính ông là người đã châm ngòi cho một loạt tình huống cãi vã, thậm chí là đánh nhau với chính các đồng đội của mình trong suốt thời gian diễn ra trận đấu.

Một trong những hình ảnh xấu xí đó của Maradona được ống kính truyền hình ghi lại đó là những 'trao đổi' của ông dành cho Juan Sebastian Veron trong lúc các cầu thủ ra sân nghỉ giữa giờ. Trong sự việc này, Veron đã rất nỗ lực né tránh tiếp xúc với người tiền bối, nhưng trái lại Maradona cứ liên tục tiến tới và đưa ra những phát biểu rất khó nghe dành cho cựu cầu thủ của Man Utd Man Utd .

Trong đời sống cá nhân, Maradona thời gian gần đây cũng đã trở thành nhân vật chính trong một loạt vụ lùm xùm liên quan đến cô bạn gái trẻ hơn gần 30 tuổi, Rocio Oliva. Thậm chí để giữ chân chân dài mới 25 tuổi này, huyền thoại người Argentina còn sẵn sàng bỏ tiền đi phẫu thuật lại gương mặt để trông trẻ hơn hồi tháng trước.

Xú - Thể thao Việt Nam | 08:35 13/10/2016