Maradona bị bồ trẻ cấm gặp tình cũ

- Veronica Ojeda đã không thể gặp Diego Maradona để thông báo cô mang thai lần nữa do gặp sự ngăn cản của tình địch trẻ tuổi, Dew Oliva.

Veronica Ojeda đã không thể gặp Diego Maradona để thông báo cô mang thai lần nữa do gặp sự ngăn cản của tình địch trẻ tuổi, Dew Oliva.

Tin "cậu bé vàng" sắp có đứa con thứ 6 với một cô bồ cũ, đang gây xôn xao dư luận trong mấy ngày qua. Tuy vậy, nhân vật chính vẫn phớt lờ và vui vẻ bên người tình nhỏ, 24 tuổi, Dew Oliva.

Veronica Ojeda, 35 tuổi, từng có với Diego Maradona 1 một bé trai, tên Diego Fernando, sinh vào tháng 2 năm ngoái, đã quyết định bay tới Dubai để báo tin cho người tình cũ.

Bồ cũ không thể gặp Maradona để thông báo cô đang mang thai

Tuy nhiên, dự định của cô bất thành do gặp phải sự ngăn cản của Dew Oliva, người tình hiện tại của Maradona. Chưa hết, cựu HLV Argentina còn có kế hoạch cùng cô bồ trẻ đón lễ Tình nhân (14/2) ở Rome.

Trở lại Argentina từ Dubai, Veronica nói lớn với đám đông phóng viên đang chờ sẵn tại lối ra ở sảnh sân bay: "Đúng, tôi đang mang thai". Khi được hỏi, liệu đó có phải là con của Maradona, cô nàng khẳng định: "Vâng, tất nhiên". Bồ cũ của huyền thoại này nói thêm: "Tôi có thể làm 80 DNA để họ kiểm tra".

Tuy nhiên, Veronica tuyên bố: "Tôi sẽ không quay lại với Maradona vì hiện tại anh ấy đã có bạn gái".

Diego Maradona, 53 tuổi, ngoài 2 cô con gái đầu với người vợ chính thức, còn có 3 đứa "con rơi" và nếu thông tin trên là chính xác, đó sẽ là đứa con thứ 6 của "cậu bé vàng" một thời.

L.H