Mang niềm vui đến với các cựu thanh niên xung phong Lào Cai, Tuyên Quang trước thềm năm mới

  Ngày 7/1, Tập đoàn Tân Hiệp Phát phối hợp cùng báo Tiền Phong, Tỉnh Đoàn Lào Cai, Tuyên Quang tổ chức chúc Tết các cựu thanh niên xung phong (TNXP) khó khăn.

  Tại Lào Cai, sau khi trò chuyện, thăm hỏi, đoàn công tác đã trao 30 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng (gồm 500 nghìn đồng, một thùng sản phẩm Trà xanh 0 độ của Tập đoàn Tân Hiệp Phát sản xuất và một thùng mì tôm) cho các cựu TNXP.

  Phó Tổng Biên tập báo Tiền Phong thay mặt Tập đoàn Tân Hiệp Phát trao quà cho các cựu TNXP Lào Cai

  Phó Tổng Biên tập báo Tiền Phong thay mặt Tập đoàn Tân Hiệp Phát trao quà cho các cựu TNXP Lào Cai

  Thay mặt các cựu TNXP, bác Trần Tiến Bích – Chủ tịch Hội Cựu TNXP Lào Cai cho hay, Hội đang thực hiện các nhiệm vụ như: Tập trung giải quyết các tồn đọng về chế độ chính sách của các cựu TNXP, khuyến khích hội viên tham gia các hoạt động tại địa phương, tổ chức các hoạt động nghĩa tình đồng đội…

  Chương trình có sự tham gia của anh Nguyễn Ngọc Linh, Phó Bí thư tỉnh đoàn Lào Cai.

  Chương trình có sự tham gia của anh Nguyễn Ngọc Linh, Phó Bí thư tỉnh đoàn Lào Cai.

  “Hiện các hoạt động nghĩa tình đồng đội là quan trọng nhất vì hội viên hầu hết đã cao tuổi, người “trẻ” nhất đã hơn 65 tuổi. Nhiều người bị chất độc da cam, bệnh tật, neo đơn, hoàn cảnh khó khăn. Vì vậy, hoạt động của Tập đoàn Tân Hiệp Phát, báo Tiền Phong, tỉnh đoàn Lào Cai hôm nay rất ý nghĩa, đáng trân trọng”, bác Bích nói.

  Phó Tổng biên tập báo Tiền Phong Lê Minh Toản và chị Dương Minh Nguyệt, Bí thư Tỉnh Đoàn Tuyên Quang (thứ 2 từ trái sang) chụp ảnh lưu niệm cùng các cựu TNXP

  Phó Tổng biên tập báo Tiền Phong Lê Minh Toản và chị Dương Minh Nguyệt, Bí thư Tỉnh Đoàn Tuyên Quang (thứ 2 từ trái sang) chụp ảnh lưu niệm cùng các cựu TNXP

  Tại Tuyên Quang, chương trình diễn diễn ra vào chiều 7/1. Các hội viên hội Hội Cựu TNXP rất vui mừng khi đến tham gia chương trình. Tại đây, đoàn cũng thay mặt Tập đoàn Tân Hiệp Phát trao 30 suất quà. Bác Khương Minh Việt, Chủ tịch Hội Cựu TNXP Tuyên Quang đại diện các cựu TNXP gửi lời cảm ơn đến Tập đoàn Tân Hiệp Phát, báo Tiền Phong, và tỉnh đoàn Tuyên Quang vì đã có hoạt động rất “nhân ái” đối với các cựu TNXP.

  Niềm vui của các bác cựu TNXP

  Niềm vui của các bác cựu TNXP

  Thay mặt Tập đoàn Tân Hiệp Phát và Đảng ủy Ban Biên tập báo Tiền Phong, nhà báo Lê Minh Toản, Phó Tổng Biên tập báo Tiền Phong đã trò chuyện, tri ân và chúc Tết các cựu TNXP. Nhà báo Lê Minh Toản cho biết, ông quê ở Quảng Bình, vùng đất lửa, hơn 10 tuổi mới được lên khỏi hầm để thấy mặt trời, thấy con châu chấu, chuồn chuồn kim trên mặt đất nên rất thấu hiểu giá trị của hòa bình và hết mực tri ân công lao của các thanh niên xung phong, các thương binh liệt sỹ.

  “Lớp trẻ không sống trong chiến tranh có thể không hiểu được hết những điều đó. Vậy nên, với sứ mệnh của mình, báo Tiền Phong làm cầu nối với các doanh nghiệp, tập đoàn tổng công ty để thực hiện các hoạt động tri ân này. Xin thay mặt Tập đoàn Tân Hiệp Phát và Đảng ủy, Ban Biên tập Báo Tiền Phong gửi tới các bác lời tri ân sâu sắc, lời chúc tốt đẹp nhất đến các bác” – nhà báo Lê Minh Toản nói.

  Nhân dịp Tết Quý Mão, báo Tiền Phong kêu gọi nhiều doanh nghiệp thăm hỏi, chúc tết các thương binh, cựu thanh niên xung phong, người nghèo tại nhiều tỉnh thành. Trong đó, Tập đoàn Tân Hiệp Phát dành tặng 150 suất quà cho cựu thanh niên xung phong 5 tỉnh (gồm Lào Cai, Lai Châu, Tuyên Quang, Yên Bái và Phú Thọ). Mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng, gồm 500.000, một thùng sản phẩm của tập đoàn và một thùng mì tôm.

  Sỹ Lực

  Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/mang-niem-vui-den-voi-cac-cuu-thanh-nien-xung-phong-lao-cai-tuyen-quang-truoc-them-nam-moi-post1501624.tpo