Mang danh đỉnh lưu, Vương Nhất Bác vẫn để La Vân Hi vượt mặt dễ dàng

Dự án phim mới của La Vân Hi những tưởng kém nhiệt lại làm nên chuyện lớn, vượt mặt cả Vương Nhất Bác, Cung Tuấn.

Bộ phim thuộc thể loại hiện đại - Người Tình Chữa Lành do La Vân Hi, Chương Nhược Nam chủ diễn những tưởng kém nổi, nhiệt trên nền tảng chiếu YOUKU cùng thành tích đạt được trên các BXH phim, số liệu đều bình thường tới không thể bình thường hơn. Nhưng, kể từ lúc bắt đầu lên sóng đài CCTV8 này, dự án này lại khá được chào đón. Theo đó, tính đến hiện tại, rating trung bình phim ghi nhận 1.014%, rating cao nhất phim đạt được là 1.246% (tập 34).

Cùng so sánh với một số bộ truyền hình đang lên sóng gần đây như Tôi Muốn Đi Ngược Chiều Gió (Cung Tuấn, Chung Sở Hy) - chiếu đài Đông Phương, hay bộ phim đánh dấu hợp tác giữa Vương Nhất Bác - Trần Hiểu, hiện chiếu lại trên đài Giang Tô, rating Người Tình Chữa Lành nhỉnh hơn hẳn. Ngoài ra, rating phim trên hai nền tảng dữ liệu khác là Khốc Vân và CVB cũng rất ổn áp với 1.5139% và 1.278%.

Bên cạnh loạt dấu ấn kể trên, dự án mới của La Vân Hi và Chương Nhược Nam còn lọt vào top 10 những phim chiếu giờ thứ kim của CCTV8 từ năm 2020 đến nay có tỷ suất người xem cao nhất.

Người Tình Chữa Lành ghi nhận tỷ suất người xem chiếu đài, trên Khốc Vân và CVB ấn tượng.

Người Tình Chữa Lành ghi nhận tỷ suất người xem chiếu đài, trên Khốc Vân và CVB ấn tượng.

Người Tình Chữa Lành (tên cũ: Khi Tình Yêu Gặp Được Darwin) lần đầu ra mắt khán giả vào ngày 2/11 trên YOUKU, phim chuyển thể từ bộ The Healer của tác giả Chanh Vũ Yên, nội dung chính xoay quanh mối lương duyên giữa vị bác sĩ thiên tài trẻ tuổi khoa thần kinh - Cố Vân Tranh (La Vân Hi) và cô nữ sinh đại học Tô Vi An (Chương Nhược Nam).

Chuyện tình của cả hai bắt đầu từ một cuộc gặp gỡ duyên phận ở nơi đất khách quê người, khi Cố Vân Tranh đi công tác tại châu Phi. Sau đó, họ dần nảy sinh tình cảm, ở bên nhau cùng chiến đấu chống lại căn bệnh Huntington kỳ lạ, cũng như cuộc hành trình chữa lành tổn thương của bác sĩ Cố.

Chương Nhược Nam trong vai Tô Vi An.

La Vân Hi vai Cố Vân Tranh.

Anh Tú

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/mang-danh-dinh-luu-vuong-nhat-bac-van-de-la-van-hi-qua-mat-ngot-xot-202311292030179119.html