Mang âm nhạc đến bệnh viện số 97 mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

(HNMO)- Nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/ 11, chương trình Mang âm nhạc đến bệnh viện số 97 sẽ được tổ chức tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội – Số 1, Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội. Chương trình sẽ diễn ra tại hội trường tầng 5 của Bệnh viện vào lúc 15h00 thứ 4 ngày 19/11/2014 với sự góp mặt của các nghệ sĩ: NSƯT Hồng Liên, nghệ sĩ Trà My, Ca sĩ Thu Hà (Á quân Sao mai 2007), Thái Thùy Linh, Tuấn Phương, Khánh Hoàng, chàng trai Thổ Nhĩ Kỳ Aslan Duc, ảo thuật gia Lê Bình, MC Mạnh Thắng và ca sĩ nhí đến từ CLB TacaEmca...

NSƯT Hồng Liên

Với thông điệp “Chúng tôi không biểu diễn, chúng tôi mang âm nhạc đến bệnh viện để đổi lấy nụ cười hiếm hoi nơi này” chương trình tiếp tục cuộc hành trình ý nghĩa của mình.”, đến với Bệnh viện Đại học Y lần này, chương trình không chỉ đem lời ca tiếng hát để đổi lấy nụ cười, niềm hạnh phúc của bệnh nhân mà còn gửi lời tri ân tới các y bác sĩ tại bệnh viện – những người không chỉ hết lòng vì bệnh nhân mà còn cống hiến hết mình vì sự nghiệp đào tạo ra đội ngũ bác sĩ tương lai của đất nước.

Đặc biệt, tiết mục Yoga cười mở đầu chương trình Mang âm nhạc đến bệnh viện số 97 lần này sẽ trở nên độc đáo, hấp dẫn và rộn ràng hơn nữa bởi sự có mặt của diễn giả Yoga nổi tiếng Lê Anh Sơn - chủ tịch câu lạc bộ Yoga cười Việt Nam. Tinh thần - chính là một trong những liều thuốc quan trọng giúp chữa lành mọi bệnh tật. Những người làm chương trình hy vọng món quà tinh thần từ lời ca, tiếng hát, từ những tiếng cười sảng khoái sẽ giúp người bệnh mau chóng khỏe bệnh, trở về với cuộc sống thường ngày.

Chàng trai Thổ Nhĩ Kỳ - Aslan Duc

Bên cạnh những món quà tinh thần đó, chương trình cũng dành tặng 10 phần quà từ đơn vị đồng hành - ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV tới 10 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời toàn bộ số tiền quyên góp được từ hòm từ thiện của chương trình cũng sẽ được chia đều cho các bệnh nhân có hoàn cảnh bệnh nặng khác, đang điều trị tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Mang âm nhạc đến bệnh viện được phối hợp tổ chức bởi Đoàn Thanh niên Bộ Y tế, công ty NSN Media, công ty Vạn Đắc Phúc, nhóm tình nguyện Tim Hồng, ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV, nhãn hàng Lefami – công ty Lê Bảo Minh.