'Mang âm nhạc đến bệnh viện' Nam tiến

Trở về sau chuyến đi thành công tại Bắc Kạn, đánh dấu tỉnh thành thứ 15 ngoài Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh mà chương trình đã ghé qua. Ekip "Mang âm nhạc đến bệnh viện" tiếp tục hành trình tới các bệnh viện của thành phố mang tên Bác.

Cặp đôi đang gây "sốt" trong chương trình "Tuyệt đỉnh song ca": Lê Tiến - Lê Linh sẽ tham dự chương trình mang âm nhạc đến bệnh viện số tới

Chương trình sẽ diễn ra lần lượt vào 14h30 ngày 27/10 tại Bệnh viện Nhân dân 115 và 14h ngày 28/10 tại Bệnh viện Hùng Vương.

Bữa tiệc âm nhạc đó sẽ có sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng: Ca sĩ Hải Yến Idol, Nam Cường, Thái Thùy Linh, Như Hảo, MC Quốc Bình, Ngọc Sơn (Solo cùng Bolero), Tăng Nhật Tuệ và nhóm Tino & Kop, Hoàng Ái My, cặp đôi song sinh Bảo Trân - Bảo Anh, Hồ Việt Trung, Cao Hà Đức Anh… và đặc biệt là sự xuất hiện của cặp đôi đang gây "sốt" trong chương trình "Tuyệt đỉnh song ca" Lê Tiến - Lê Linh.

Cặp đôi song sinh Bảo Trân - Bảo Anh hứa hẹn mang đến chương trình nhiều điều thú vị.

Cùng với đó trong mỗi chương trình "Mang âm nhạc đến bệnh viện" vẫn sẽ có những nghĩa cử cao đẹp, trao những suất quà từ thiện của ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV tận tay cho 10 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại hai bệnh viện Nhân dân 115 và bệnh viện Hùng Vương TP. Hồ Chí Minh.

Hải Yến Idol 1 cũng sẽ tham gia chương tình.

Theo đó, toàn bộ số tiền từ thiện, do những nhà hảo tâm đóng góp ngay khi chương trình diễn ra cũng sẽ được trao cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn nhất đang điều trị tại bệnh viện. Với hy vọng, món quà tuy không lớn về mặt vật chất nhưng cũng phần nào giúp khơi dậy tinh thần, ý chí mạnh mẽ trong mỗi người bệnh, giúp họ vững vàng chiến đấu và chiến thắng bệnh tật.

Tuấn Dũng