Mane hoàn tất việc gia nhập Bayern, tiết lộ 'yêu từ cái nhìn đầu tiên'

  Báo Người Đưa Tin
  153 liên quanGốc

  Tiền đạo Sadio Mane đã chính thức hoàn tất việc gia nhập Bayern Munich từ Liverpool. Anh cũng tiết lộ đã chọn Hùm xám ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên.

  Sau rất nhiều thời gian đàm phán, cuối cùng thì Bayern đã chiêu mộ thành công Mane với giá 41 triệu euro. Bayern sẽ phải trả ngay 32 triệu euro. Phần còn lại dựa theo những điều khoản phụ liên quan đến số trận ra sân của Mane và thành tích tập thể. Hợp đồng của Mane ký với Bayern có thời hạn 3 năm.

  Theo nhiều nguồn tin, Mane sẽ nhận mức lương khoảng 15 triệu euro/mùa ở Bayern. Mane chắc chắn nằm trong nhóm những cầu thủ hưởng lương cao nhất tại Allianz Arena.

  Chia sẻ trên trang chủ Bayern, Mane cho biết: "Tôi rất hạnh phúc khi được khoác áo FC Bayern. Chúng tôi đã đàm phán rất nhiều và tôi cảm nhận được sự quan tâm từ câu lạc bộ này ngay từ đầu. Vậy nên tâm trí tôi không có nghi ngờ gì ngay từ đầu. Đây là thời điểm phù hợp cho thử thách này".

  Tôi muốn đạt được nhiều điều với câu lạc bộ này, cũng như ở cấp độ quốc tế. Trong quãng thời gian ở Salzburg, tôi đã theo dõi nhiều trận đấu của Bayern. Tôi rất thích câu lạc bộ này".

  Trong cuộc phỏng vấn đầu tiên với Bayern, Mane tiết lộ: "Khi người đại diện lần đầu tiên nói với tôi về sự quan tâm của Bayern, tôi ngay lập tức rất phấn khích.

  Tôi thấy mình ở đó ngay lập tức. Đó là một trong những câu lạc bộ lớn nhất thế giới và đội luôn chiến đấu vì mọi danh hiệu. Vì vậy, đối với tôi đó là một ý tưởng rất hay và là một quyết định đúng đắn khi đến đây.

  Người đại diện nói với tôi rằng đã có những yêu cầu từ các câu lạc bộ khác. Đó là một phần của công việc kinh doanh. Nhưng tôi ngay lập tức có cảm giác hứng thú khi Bayern trình bày kế hoạch với tôi. Tôi thấy mình nằm trong kế hoạch của Bayern hơn bất kỳ đội nào khác".

  Mane gia nhập Liverpool từ Southampton vào năm 2016 với giá 37 triệu bảng. Anh đã giành hầu hết mọi danh hiệu cao quý với The Kop và bây giờ sẽ tìm kiếm thử thách mới trong màu áo Bayern.

  Đăng Nguyên

  Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/mane-hoan-tat-viec-gia-nhap-bayern-tiet-lo-yeu-tu-cai-nhin-dau-tien-a557374.html