Mancini vẽ đường để Tevez… ‘hoàn lương‘

(ĐVO) HLV Roberto Mancini của Man City cho biết “kẻ nổi loạn” Carlos Tevez sẽ được trở lại thi đấu nếu thành khẩn nhận lỗi với ông và ban lãnh đạo CLB này.

Mối quan hệ giữa HLV Mancini và Tevez ngày càng căng thẳng kể từ khi tiền đạo người Argentina từ chối vào sân thay người trong trận thua 0-2 trước Bayern Munich tại Champions League. Chiến lược gia người Italy kiên quyết loại Tevez ra khỏi kế hoạch của ông, trong khi cựu cầu thủ M.U quyết tâm khởi kiện ông thầy vì vu cáo mình (Tevez chỉ từ chối khởi động chứ không cãi lệnh vào sân).

Thời điểm hiện tại, Tevez không nhận được nhiều sự ủng hộ bởi ban lãnh đạo Man City cũng đứng về phía HLV Mancini. Thậm chí, “Man xanh” sẵn sàng để chân sút người Argentina ra đi với giá rẻ để lấy lại sự bình yên cho sân Etihad. Tuy nhiên, trong một cuộc trả lời phỏng vấn mới đây trên tờ Corriere Della Sera, HLV Mancini đã cho “kẻ nổi loạn” Tevez một cơ hội.

HLV Mancini sẽ bỏ qua tất cả nếu Tevez chịu nói lời xin lỗi. Ảnh: Daily Mail.

Chiến lược gia người Italy tuyên bố: “Tất cả mọi thứ phụ thuộc vào Carlos. Nếu cậu ấy đưa ra lời xin lỗi tôi và toàn thể đội bóng, mọi chuyện sẽ trở lại bình thường như trước. Ngược lại, mọi người đều cái giá cậu ta sẽ phải trả và điều gì sẽ xảy ra trong kỳ chuyển nhượng tới. Tevez hoàn toàn không được chuẩn bị và chính những lời tư vấn không hay đã khiến tình cảnh của cậu ấy càng tồi tệ hơn. Tôi không muốn tình trạng này kéo dài và tôi sẵn sàng là người đầu tiên tha thứ cho Tevez”.

HLV Mancini đồng thời lên tiếng phủ nhận sẽ dùng Tevez để đổi lấy chân sút người người Argentina, Ezequiel Lavezzi, tiền đạo CLB Napoli. Joorabchian, người đại diện của Tevez cũng khẳng định thân chủ của mình đang hài lòng với cuộc sống tại Anh cùng gia đình. Tuy nhiên, khó có CLB nào kham nổi khoản tiền lương 200.000 bảng/ tuần mà Tevez đang hưởng tại "Man xanh".

M.U nhắm siêu tiền đạo và 'máy ủi hạng nặng'