Manchester United đang trở lại cuộc đua vô địch

Tiền vệ Tom Cleverley cho biết Man United đang trở lại với cuộc đua vô địch Premier League mùa giải năm nay sau thắng lợi quan trọng 1-0 trước Arsenal tại Old Trafford.

Man United đã có một khởi đầu không mấy ấn tượng dưới sự dẫn dắt của HLV David Moyes.

Tom Cleverley hài lòng với chiến thắng trước Arsenal

Tuy nhiên, Quỷ đỏ đã cho thấy sự trở lại trong những trận đấu gần đây và với thắng lợi trước Arsenal, Man United leo lên vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng và khoảng cách với các pháo thủ đã được rút ngắn chỉ còn 5 điểm, trong khi những đối thủ nguy hiểm như Chelsea, Tottenham và Manchester City đều để mất điểm ở vòng đấu này.

Phát biểu với báo giới, tiền vệ Cleverley: “Nhìn vào kết quả các trận đấu cuối tuần, chúng tôi biết rằng đó là 3 điểm rất quan trọng. Chúng tôi không muốn bị Arsenal bỏ xa 11 điểm, bây giờ chúng tôi đang cho thấy sự trở lại trong cuộc đua”.

“Man United đang ở phía trước đại kình địch Man City và ở không quá xa trước Chelsea và Chúng tôi đã có một số trận đấu rất khó khăn trước khi bước vào tháng 11”.

“Tôi chắc chắn chúng tôi có thể thi đấu tập trung như một đội và trở lại vị trí số 1 một lần nữa”.

Trong bài phát biểu của mình Cleverley khẳng định cuộc đua tại Premier League luôn chứa đầy bất ngờ sau khi Newcastle giành 3 điểm trước Tottenham và Sunderland cũng hạ gục Man City ở lượt trận cuối tuần: “Đó là những gì mọi người dự đoán vào lúc bắt đầu mùa giải. Các đội bóng đang cho thấy sự cải thiện và làm cho mùa giải năm nay sẽ rất cạnh tranh và khốc liệt”.

Trung Kiên (thethaovietnam.vn)