Màn vực dậy ngoạn mục của Ngọc Trinh sau khi bị Hoàng Kiều 'chơi đểu'

Ngọc Trinh đã có một màn vực dậy bất ngờ sau khi bị người tình già tỷ phú phản bội.

Ngọc Trinh tưởng chừng đã thành ‘bà tỷ phú’

Cách đây chưa lâu, dân mạng dường như bị dội một ‘quả bom’ thông tin khi chuyện tình của Ngọc Trinh và Hoàng Kiều bị tiết lộ. Không những thế, khác với những cặp đôi khác luôn giấu diếm chuyện tình khác biệt của mình, tỷ phú Hoàng Kiều lại thoải mái chia sẻ trên trang cá nhân, không chỉ chuyện cặp đôi yêu nhau lãng mạn như thế nào mà ông còn tiết lộ cả chuyện… phòng the, chăn gối.

Màn vực dậy ngoạn mục của Ngọc Trinh sau khi bị Hoàng Kiều 'chơi đểu' - Ảnh 1

Dân mạng dường như bị dội một ‘quả bom’ thông tin khi chuyện tình của Ngọc Trinh và Hoàng Kiều bị tiết lộ

Không những thế, những hình ảnh Ngọc Trinh được Hoàng Kiều đưa về ra mắt gia đình, được đi máy bay riêng, phi thuyền riêng… khiến nhiều người chắc mẩm, chẳng bao lâu nữa, Ngọc Trinh sẽ trở thành ‘bà tỷ phú’.

Bị người tình già phản bội

Tuy nhiên, khi chuyện tình cặp đôi đang ở độ mặn nồng nhất, thì dân mạng lại bị ‘đội quả bom’ thứ 2 khi Hoàng Kiều tuyên bố chia tay Ngọc Trinh vì một lý do ‘trời ơi đất hỡi’.

Bị người tình già phản bội, Ngọc Trinh im lặng, cô khóa tất cả các tài khoản cá nhân và không bình luận bất cứ gì thêm. Nhiều người tưởng rằng, sau ú sốc này, Ngọc Trinh sẽ ‘ê chề’ sụp đổ.

Màn vực dậy ngoạn mục của Ngọc Trinh sau khi bị Hoàng Kiều 'chơi đểu' - Ảnh 2

Cú vực dậy ngoạn mục của Ngọc Trinh

Tuy nhiên, điều đó đã không xảy ra với một ‘nữ hoàng’ đã trải qua quá nhiều thị phi trong làng giải trí. Mới đây, Ngọc Trinh đã tiết lộ về những ngày tăm tối sau khi bị Hoàng Kiều phản bội và cú vực dậy ngoạn mục của mình.

Ngọc Trinh cho biết cô đã bỏ ăn suốt hai ngày ở Hawaii (Mỹ) từ khi bạn trai đăng thông tin chia tay cô lên mạng. "Tôi bị sốc và đã âm thầm bay từ Hawaii về Việt Nam để kịp đón Tết cùng gia đình".

Màn vực dậy ngoạn mục của Ngọc Trinh sau khi bị Hoàng Kiều 'chơi đểu' - Ảnh 3

Ngọc Trinh chia sẻ hình ảnh đầu tiên sau khi bị phản bội

Sau tan vỡ, dù chưa quên hết nỗi buồn, nữ người mẫu cho biết hiện cô đã thấy nhẹ nhàng và nguôi ngoai. Bố mẹ cô từ quê lên Sài Gòn ăn Tết cùng con gái, còn gia đình hơn 10 người gồm anh chị và các cháu của cô cũng quây quần đông đủ ở nhà cô suốt những ngày đầu năm. Ngọc Trinh cho biết chỉ đến khi về đến nhà, được cả gia đình từ quê lên chăm sóc, vỗ về cô mới thấy bình tâm trở lại. "Năm nay, gia đình tôi không đi đâu cả, chỉ ở nhà ăn uống , xem phim cùng nhau. Chiều nay, bố mẹ tôi sẽ về quê. Còn tôi cũng bắt đầu trở lại công việc kinh doanh bình thường", cô nói.

Màn vực dậy ngoạn mục của Ngọc Trinh sau khi bị Hoàng Kiều 'chơi đểu' - Ảnh 4

Màn vực dậy ngoạn mục của Ngọc Trinh sau khi bị Hoàng Kiều 'chơi đểu' - Ảnh 5

Ngọc Trinh trở lại với công việc

Màn vực dậy ngoạn mục của Ngọc Trinh sau khi bị Hoàng Kiều 'chơi đểu' - Ảnh 6

Cô bắt đầu tham dự event

Có thể thấy, Ngọc Trinh đã nguôi ngoai đúng như lời cô nói. Không đi du lịch để quên nỗi buồn, cô bắt đầu trở lại công việc của mình.

Ngọc Trinh lại tiếp tục tham dự nhiều sự kiện. Một số ý kiến cho rằng, Ngọc Trinh đã trải qua được cú sốc tình cảm và rạng rỡ như xưa.

Xuất hiện hình ảnh đầu tiên của Ngọc Trinh sau khi bị Hoàng Kiều ‘đá’?

An Nguyên