Màn võ thuật đỉnh cao của Chân Tử Đan với trăm đối thủ

Chân Tử Đan khiến khán giả mãn nhãn với những màn chiến đấu đẹp mắt

Huyền Thoại Trần Chân (tên tiếng Anh Legend Of The Fist: The Return Of Chen Zhen) là bộ phim võ thuật đỉnh cao với sự tham gia của Chân Tử Đan khiến khán giả mãn nhãn với những màn chiến đấu đẹp mắt. Bên cạnh võ thuật trung hoa truyền thống, phim có sự xuất hiện của Aikido, Karate.

Poster phim Huyền Thoại Trần Chân

Nội dung phim tiếp nối câu chuyện 7 năm sau sự kiện Trần Chân một tay tiêu diệt tướng quân Nhật cùng đồng bọn, trả thù cho sư phụ Hoắc Nguyên Giáp vào thời kỳ khi Trung Hoa trở thành một chảo lửa chiến tranh hỗn loạn dưới ách thống trị của thực dân Nhật.

Cái tên Trần Chân dường như chìm vào dĩ vãng khi nhiều người nghĩ rằng anh đã hy sinh trong sự kiện ấy. Nhưng trên thực tế, 7 năm trước Trần Chân đã trốn thoát và tham gia cuộc chiến tranh tại Pháp.

Chân Tử Đan với những pha võ thuật hấp dẫn

Trở về lần này, Trần Chân ẩn mình dưới một lớp vỏ bọc hoàn hảo là một doanh nhân ngoại quốc giàu có, anh dần thâm nhập vào tổ chức tội ác của bọn xã hội đen cấu kết với quân ngoại xâm. Những âm mưu tàn ác dần được anh khám phá.

Và hàng đêm, anh xuất hiện như một hiệp sĩ với mặt nạ đen cùng những tinh hoa võ nghệ của mình bắt đầu cuộc chiến đấu sinh tử chống lại cái ác, giải cứu những người có trong danh sách ám sát của quân đội Nhật, song song với cuộc chiến chống lại quân Nhật bảo vệ tổ quốc.

Phim còn có sự góp mặt của diễn viên xinh đẹp Thư Kỳ

Clip trích đoạn Trần Chân chiến đấu với hàng trăm quân Nhật