Man United vĩ đại, được tôn sùng như tôn giáo

Tầm vóc của Manchester United là rất lớn và ngày càng phát triển mạnh mẽ, theo lời Giám đốc điều hành Richard Arnold.

Cụ thể, phát biểu trước báo giới, ông Richard Arnold thẳng thắn thừa nhận: " Manchester United không thua gì một tôn giáo nếu xét trong bối cảnh hiện tại, với đẳng cấp và sự vĩ đại lớn lao của đội bóng.

Thủ lĩnh John Lennon của nhóm The Beatles từng gây tranh cãi khi tuyên bố "Giờ chúng tôi còn nổi tiếng hơn cả Chúa Jesus". Chúng tôi không muốn thể hiện sự bất kính như thế nhưng hãy nhìn vào số lượng người theo dõi và sự tương tác trên mạng xã hội sẽ thấy, Quỷ đỏ không khác gì một tôn giáo."

Man United vĩ đại, được tôn sùng như tôn giáo - Ảnh 1

Man United không khác gì một tôn giáo. Ảnh: Internet.

Richard Arnold cũng tiết lộ rằng, thương vụ Paul Pogba trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè qua cũng mang lại hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời cho đội chủ sân Old Trafford. Cụ thể, banner "Pogback" đã có được số lượng like khổng lồ hơn nhiều so với các thương vụ Bale hay Suarez.

Chưa dừng lại ở đó, theo Richard Arnold, có đến 80% các kênh truyền hình trên toàn thế giới ưu tiên phát sóng các trận cầu có sự tham gia của Manchester United. Như vậy, Man United là một phần quan trọng trong nền văn hóa hiện đại.

Man United vĩ đại, được tôn sùng như tôn giáo - Ảnh 2

Cuối cùng, Richard Arnold kết luận: "Về tầm vóc và độ nổi tiếng, Manchester United ở đẳng cấp khác biệt so với phần còn lại của Premier League. Ngoài ra, xét ở tất cả các môn thể thao, Manchester United thực sự vĩ đại nhất. Thể thao mang đến nhiều phấn khích và Manchester United có mức độ tương tác cao hơn tất thảy."

Video cú ăn 3 lịch sử của Manchester United:

Tiểu Lam - Thể thao Việt Nam | 21:45 10/11/2016