Màn ứng xử 'nuốt mic' của Top 3 Miss Peace Vietnam: Cuộc thi không hề 'chợ' như tin đồn

3 mỹ nhân xuất sắc nhất cuộc thi Miss Peace Vietnam có phần thi ứng xử hay hơn hát.

Tối ngày 11/9, đêm chung kết cuộc thi Miss Peace Vietnam 2022 đã chính thức diễn ra sau nhiều thị phi vừa qua. Đến những giây phút cuối cùng, Top 3 người đẹp xuất sắc nhất đã lộ diện với bao gồm: Nguyễn Ngọc Khánh Tiên, Quản Trần Gia Hân, Trần Thị Ban Mai.

Cả ba tiếp tục tranh tài để giành được chiếc vương miện với câu hỏi ứng xử chung: Tại sao có thể nói bảo vệ môi trường, bảo tồn thiên nhiên cũng nằm trong văn hóa hòa bình?

Trần Thị Ban Mai đã trả lời cực kỳ gãy gọn: "Theo em, bảo vệ môi trường cũng nằm trong văn hóa hòa bình bởi vì khi chúng ta được sống trong một môi trường xanh sạch đẹp thì chúng ta cũng đã bảo vệ hòa bình cũng như bảo vệ chính cuộc sống của chúng ta. Hòa bình có trong không khí, có trong tất cả những thứ nhỏ nhặt khi mà chúng ta tồn tại. Vì vậy, khi mà chúng ta duy trì được một môi trường xanh sạch đẹp cũng chính là đang bảo vệ cho bản thân mình, bảo vệ cho người khác, bảo vệ cho cộng đồng. Và chúng ta cũng đang lan tỏa được tình yêu thương, chính vì vậy đó cũng là một điều thiết yếu để bảo vệ cho hòa bình của nhân loại".

Trần Thị Ban Mai

Trần Thị Ban Mai

Tiếp theo là thí sinh có một cái tên khá đặc biệt, Quản Trần Gia Hân. Người đẹp trả lời ứng xử một cách không hề nao núng, "vấp đĩa", vì vậy cô nhận được vô số tràn pháo tay dành cho màn "nuốt mic" của mình: "Một môi trường sống trong lành chính là món quà quý giá mà thiên nhiên đã ban tặng cho tất cả chúng ta. Khi chúng ta được sống trong môi trường trong sạch - mát mẻ - trong lành, đồng nghĩa với việc mỗi ngày chúng ta thư giãn không chỉ trong giờ làm việc mà cả ngoài giờ làm việc cũng vậy. Từ đó sẽ dẫn đến cách cư xử của chúng ta trong văn hóa đối xử với nhau, khi tất cả mọi người đều có một tinh thần lạc quan, lối sống tích cực - lành mạnh, một sức khỏe ổn định thì khi đó trong trái tim của chúng ta sẽ lan tỏa tình yêu thương đến với tất cả mọi người".

Quản Trần Gia Hân

Thí sinh còn lại trong Top 3 cũng xử lý tốt câu hỏi dù chưa vào trọng tâm câu hỏi, nhưng Nguyễn Ngọc Khánh Tiên thể hiện được bản lĩnh trên sân khấu: "Tại sao những yếu tố trên đều được gom thành ý nghĩa hòa bình, theo em, vì tất cả những điều đó mang sự sống, bản thân em cảm thấy mẹ thiên nhiên đã cho chúng ta được cảnh đẹp, thiêng liêng tuyệt vời ấy thì bản thân chúng ta phải biết yêu thương, bảo vệ nó bằng một việc rất đơn giản hằng ngày như không xả rác hằng ngày. Hoặc thậm chí chúng ta nên có trách nhiệm phải nhắc nhở những ai vẫn đang còn thói xả rác bừa bãi để không có lỗi với mẹ thiên nhiên. Và Tiên nghĩ là không chỉ Tiên mà mọi người hãy cùng Tiên cùng nhau thực hiện điều đó".

Nguyễn Ngọc Khánh Tiên

Top 3 Miss Peace Vietnam 2022 đã gây bất ngờ với với khả năng trả lời mạch lạc, lưu loát hơn so với nhiều cuộc thi nhan sắc khác. Vì phần thi ứng xử trong mỗi sân chơi sắc đẹp quyết định khá lớn mỹ nhân nào có khả năng trở thành tân hoa hậu, và cũng quyết định chất lượng của dàn thí sinh của cuộc thi đó. Sau màn ứng xử của Top 3 chung cuộc, Miss Peace Vietnam đã khiến khán giả phải "trầm trồ" dù trước đó cuộc thi đã gặp khá nhiều thị phi.

Mia

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/man-ung-xu-nuot-mic-cua-top-3-miss-peace-vietnam-202209112359422401.html