Màn trách móc Balotelli của siêu mẫu ngực bự

(Đất Việt) Lời trách móc nặng nề của siêu mẫu ngực bự Sophie Reade khiến người ta tưởng rằng cứ hễ chàng “Ngựa chứng” đi đến đâu lại gieo rắc oán ân tình trường tới đấy không bằng.

Sophie Reade, người đẹp chiến thắng trong cuộc thi Big Brother nước Anh năm 2009 thừa nhận trên Twitter rằng, Balotelli đã để lại cả một... dòng sông nước mắt cho cô. Khi ấy vào năm 2010, trong khi “Bad boy” của Man City đầu gối tay ấp với Sophie thì đồng thời cũng thậm thụt với cô bạn thân nhất của cô nàng là siêu mẫu Faye-Evette Betts. Bị “cắm sừng”, Sophie đâm ra trầm cảm nặng, quay lại nghiện ngập và phải nhờ đến bác sĩ tâm lý. Không những trách ả bạn thời còn “con chấy cắn đôi” dám “chơi đẹp” mà càng căm tức hơn là thói trăng hoa của gã “Ngựa chứng”. Vì thế, Sophie lên mạng Twitter chửi bới loạn xị ngậu cả hai cho bõ tức.

Sophie Reade

Chẳng tình cờ chút nào khi những lời ôn chút mối tình xưa của chân dài này lại được thốt ra khi Balotelli đương thăng hoa trên sân cỏ. Nhưng cái đích lớn hơn lại nhằm vào cái thế “lạc lõng” của Balotelli kia cơ. Chả là “Bò mộng” Vieri cuỗm tay trên cô bồ Veronica Angeloni tại đất Milan rồi còn đâu. Có khi nào trái tim ẩn chứa sau bộ ngực trần kia vẫn còn thổn thức sau hai năm xa cách?

Dù gì thì Balotelli cũng vừa tuyên bố mình không phải là Peter Pan, mình đã trưởng thành rồi và cũng đã nếm mùi bị “lừa tình” là thế nào. Mà cũng khéo khen cho ngôi sao 23 tuổi kia, cứ “chửi” Balotelli một câu thì lại “tặng” cả chục tấm ảnh nóng bỏng mắt. Chửi mà “nóng” thế thì chẳng phải Balotelli mà gã trai nào cũng đều thích bị chửi hết!

Siêu mẫu dự đoán Euro 2012 bằng… ngực khủng