Màn tổ chức Diwali đặc biệt của Shiv, bà Kalyani chơi trội tặng hoa cho ông Shiv

Cảnh Shiv đứng ở dưới cùng những ngọn nến sắp thành dòng chữ Happy Diwali Anandi” còn Anandi đứng ở trên ban công nhìn xuống khiến cho nhiều người liên tưởng đến một đoạn trong truyện Romeo và Juliet.

Nhận được sự tha thứ của Anandi cùng với việc cô vứt bỏ quá khứ để bước tiếp khiến Shiv vô cùng sung sướng. Anh cố gắng để Anandi có thể nở nụ cười mỗi ngày, luôn vui vẻ và hạnh phúc khi ở bên mình.

Màn tổ chức Diwali đặc biệt của Shiv, bà Kalyani chơi trội tặng hoa cho ông Shiv - Ảnh 1

Trong ngày mừng lễ Diwali đầu tiên, Shiv đã đem đến một sự bất ngờ đối với Anandi. Anh khiến Anandi cảm nhận được sự quan tâm và lãng mạn trong tình yêu của mình.

Không báo trước với Anandi, Shiv khiến cô ngạc nhiên khi đi ra ban công nhìn thấy anh đang ở dưới cùng với dòng chữ “Happy Diwali Anandi” được sắp bằng những ngọn nến lung linh.

Màn tổ chức Diwali đặc biệt của Shiv, bà Kalyani chơi trội tặng hoa cho ông Shiv - Ảnh 2

Shiv đứng từ mặt đất trò chuyện với Anandi qua chiếc điện thoại. Khoảnh khắc hạnh phúc cùng với những nụ cười của Anandi đã chứng tỏ việc bước tiếp của cô hoàn toàn đúng đắn. Cô đã tìm được hạnh phúc đích thực khi ở bên Shiv.

Có thể thấy, màn chúc mừng của Shiv trong ngày lễ Diwali rất giống với màn tỏ tình trong Romeo và Juliet. Nàng cũng đứng trên ban công còn chàng đứng ở dưới dường như đạo diễn đang tái hiện lại khoảnh khắc lãng mạn, ngọt ngào nhất trong tác phẩm kinh điển Romeo và Juliet vào trong phim của mình trên ban công tình yêu.

Màn tổ chức Diwali đặc biệt của Shiv, bà Kalyani chơi trội tặng hoa cho ông Shiv - Ảnh 3

Màn tổ chức Diwali đặc biệt của Shiv, bà Kalyani chơi trội tặng hoa cho ông Shiv - Ảnh 4

Trong tập 25 Cô dâu 8 tuổi phần 5, khán giả cũng phải thích thú với màn tặng hoa chúc mừng lễ Diwali của bà Kalyani dành cho ông nội Shiv. Nếu như lần trước, ông nội Shiv luôn là người chủ động tặng hoa cho bà Kalyani thì hôm nay, trong ngày vui này, bà Kalyani đã đáp lại ông. Thậm chí bà còn chơi trội hơn ông khi tặng một bó hoa hồng to và được gói giấy màu vô cùng đẹp.

Màn tổ chức Diwali đặc biệt của Shiv, bà Kalyani chơi trội tặng hoa cho ông Shiv - Ảnh 5

Việc bà Kalyani tặng hoa cho ông Shiv khiến tất cả mọi người trong gia đình 2 bên đều thích thú và tủm tỉm cười. Còn ông của Shiv, người được nhận hoa có phần e thẹn bởi mọi hôm ông luôn là người chủ động. Tuy nhiên, hôm nay chợ không có hoa nên ông không thể mua hoa tặng bà được.

Màn tổ chức Diwali đặc biệt của Shiv, bà Kalyani chơi trội tặng hoa cho ông Shiv - Ảnh 6

Cả 2 gia đình đã có một ngày lễ Diwali vô cùng đầm ấm, vui vẻ. Cậu em trai Mahi cũng Shiv cũng vô cùng nghịch ngợm khi cố tình đốt pháo to để cho Anandi giật mình và nắm chặt vào tay Shiv. Không để lỡ mất khoảnh khắc hạnh phúc, anh chàng này đã kịp lấy điện thoại ra chụp và tinh nghịch trêu trọc Shiv.

HỒNG NHUNG

Mời độc giả xem thêm video giải trí: