Màn thuyết trình đỉnh cao giúp Mai Phương được quốc tế dự đoán lọt Top 11 Miss World 2023

Hoa hậu Mai Phương có cú lội ngược dòng ngoạn mục sau màn thuyết trình dự án nhân ái ở Miss World 2023.

Mới đây, Hoa hậu Mai Phương đã bước vào phần thi thuyết trình về dự án nhân ái tại Miss World lần thứ 71. Đây được xem là một hoạt động cực quan trọng để quyết định thứ hạng của các thí sinh tại đêm chung kết sắp tới.

Mai Phương xuất hiện với bộ cánh thanh lịch cùng tông trang điểm nhẹ nhàng trên sân khấu. Trong bài thuyết trình, nàng hậu bắt đầu bằng tiếng mẹ đẻ “xin chào” và kết thúc bằng hai tiếng “Việt Nam”. Cô đã gửi lời cảm ơn đến bà và mẹ của mình vì đã cho cô thấy được sự kỳ diệu của lòng nhân ái và sức mạnh của giáo dục trong việc hình thành con trẻ.

Đó cũng là một trong những động lực rất lớn để Hoa hậu Mai Phương hướng những dự án của minh đến giáo dục và chăm sóc sức khỏe cho trẻ em.

Bên cạnh đó, Miss World Việt Nam nhấn mạnh được điểm sáng của dự án Y.K.B.M là nguồn tài chính tự chủ để có thể thực hiện nhiều hơn những dự án nhân ái khác. Hoa hậu Mai Phương cho biết thương hiệu của cô đã bán ra hơn 5000 áo và chi 23.000 USD cho rất nhiều chương trình thiện nguyện trên khắp Việt Nam.

Với trình độ tiếng Anh và khả năng trình bày lưu loát, video thuyết trình của Mai Phương nhanh chóng được khán giả đón nhận. Khi nói trước đám đông, cô giữ được sự bình tĩnh và thể hiện được tính logic chặt chẽ trong bài nói. Ngoài ra, sự chân thành và khả năng dẫn dắt cảm xúc tốt của Miss World Vietnam 2022 cũng được xem là điểm cộng.

Mai Phương đọ sắc cùng Đương kim Hoa hậu Thế giới trước khi bước vào phần thi thuyết trình dự án nhân ái.

Mai Phương đọ sắc cùng Đương kim Hoa hậu Thế giới trước khi bước vào phần thi thuyết trình dự án nhân ái.

Sau khi các thi sính hoàn thành việc giới thiệu dự án nhân ái của mình đến ban giám khảo, các chuyên gia sắc đẹp quốc tế đã đưa ra bảng dự đoán Top 20 chung cuộc Miss World 2023. Trong đó, Hoa hậu Mai Phương được xếp đứng thứ 11. Dấu hiệu này đánh dấu cho màn lội ngược dòng ngoạn mục của đại diện Việt Nam trong hành trình chinh phục thành tích mới ở cuộc thi. Từ khi nhập cuộc, Mai Phương chưa được quốc tế để mắt do chất lượng thí sinh năm nay khá tốt và số lượng quá đông.

Mai Phương được dự đoán lọt Top 11 Hoa hậu Thế giới 2023.

Ngày 9/3 sắp tới, Mai Phương sẽ bước vào chung kết Hoa hậu Thế giới lần thứ 71. Liệu rằng, cô có mang lại thành tích khủng như Đỗ Thị Hà và Lương Thùy Linh trước đây?

Mia

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/man-thuyet-trinh-giup-mai-phuong-duoc-du-doan-lot-top-11-miss-world-202402221118020803.html