Màn pháo hoa dưới mưa của Italy và Phần Lan tại Đà Nẵng

Đêm 16/6, hai đội pháo hoa của Italy và Phần Lan tranh tài. Tuy trời mưa nhưng hai đội đã trình diễn nhiều hiệu ứng pháo trên bầu trời khiến khán giả tán thưởng.

Bước vào đêm thi thứ 3 của DIFF 2019, giữa hai đội Italy và Phần Lan tranh tài với chủ đề "Tình yêu". Nhiều hiệu ứng pháo mới lạ, phong cách khác nhau đã khiến khán giả trầm trồ, ngưỡng mộ.

Mở màn cuộc thi, "tân binh" Phần Lan lầu đầu tham dự DIFF đã chứng tỏ được sức mạnh của mình với cách thể hiện đầy sôi động.

Họ đem đến màn trình diễn kể về người anh hùng Lemminkainen trong thần thoại, trong đó đan xen câu chuyện về tình yêu đôi lứa, tình mẫu tử thiêng liêng.

Phần Lan đã thực sự gây bất ngờ với màn trình diễn pháo hoa tráng lệ từng được đội mô tả là "màn pháo hoa hoành tráng nhất Việt Nam".

Họ sử dụng nhiều pháo hoa đơn, có khả năng tỏa rộng để tạo ra nhiều góc nhìn khác nhau kết hợp chuyển động theo nhịp điệu âm nhạc. Đội pháo hoa Phần Lan đã cống hiến cho khán giả một đêm đầy hứng khởi.

Khác với Phần Lan, đội pháo hoa Italy được mệnh danh là "cựu vương" của cuộc thi pháo hoa quốc tế tại Đà Nẵng năm 2011 và 2012. Phần trình diễn của họ bị hạn chế tầm nhìn khi trời đổ mưa.

Nhưng với bề dày kinh nghiệm hơn 100 năm và từng hai lần đăng quang vô địch, họ lại mê hoặc khán giả bằng những bông pháo lung linh, nhẹ nhàng như hòa vào tiếng đập của con tim khán giả.

Với chủ đề của đêm thi, đội pháo hoa Italy chủ yếu sử dụng màu đỏ, vàng, những dàn pháo được bắn lên theo nhạc nhẹ. Năm nay đội Italy sử dụng khoảng 2.000 quả pháo với hơn 200 công nghệ và hiệu ứng khác nhau cho bài bắn.

Du khách đội mưa xem màn tranh tài pháo hoa giữa Phần Lan và Italy Tối 15/6, hàng nghìn du khách đội mưa xem màn tranh tài của 2 đội pháo hoa Italy và Phần Lan với chủ để ''Tình yêu''.

Tiến Đạt - Quang Long