Mãn nhãn với vũ điệu Latin của cặp VĐV Hà Nội tại giải vô địch khiêu vũ toàn quốc

Nguyễn Tuấn Đạt cùng học trò, bạn nhảy của mình là Quản Ý Phương Trinh tham gia Giải vô địch các CLB và cúp khiêu vũ thể thao toàn quốc lần thứ nhất năm 2024.

Giải vô địch các CLB và cúp khiêu vũ thể thao toàn quốc lần thứ nhất năm 2024 vừa diễn ra tại TP Vũng Tàu, với sự góp mặt của 350 vận động viên thuộc 41 đơn vị đến từ các tỉnh, thành trên toàn quốc.

Tuấn Đạt- Quảng Ý Phương Trinh thuộc đoàn Sở TDTT Hà Nội. Họ là 2 trong số 28 VĐV của Hà Nội tham gia giải lần này.

Kết thúc giải, ở phần thi 5 vũ điệu Latin và 5 vũ điệu cổ điển, hai vận động viên đạt 2 HCĐ. Với phần thi solo, hai VĐV đạt thành tích xuất sắc với HCV điệu Chachacha và HCV điệu Tango.

Bài thi điệu Chachacha đã mang lại cho 2 VĐV tấm Huy chương Vàng

Vũ điệu Latin Paso

Vũ điệu Latin Jive

Dưới đây là một số hình ảnh tại Giải vô địch các CLB và cúp khiêu vũ thể thao toàn quốc lần thứ nhất năm 2024 vừa diễn ra ngày 31/3/2024 tại Vũng Tàu.

Nguyễn Tuấn Đạt và Quản Ý Phương Trinh trong phần thi điệu Tango

Nguyễn Tuấn Đạt và Quản Ý Phương Trinh trong phần thi điệu Tango

Tuấn Đạt đến với khiêu vũ thể thao từ khá sớm, năm 2005, khi còn là cậu bé 10 tuổi, lần đầu tiên anh đã giành được HCB trong một giải quốc gia, với phần thi cho thiếu nhi.

"Niềm đam mê của tôi với khiêu vũ thể thao là bất tận", Tuấn Đạt cho biết sẽ gắn bó với bộ môn này mãi, với vai trò huấn luyện viên.

Quản Ý Phương Trinh năm nay 19 tuổi, sinh ra và lớn lên ở Sơn La.

Cô hiện đang theo học ngành Thiết kế thời trang tại Trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội và đã có nhiều thiết kế về trang phục khiêu vũ thể thao.

Trinh yêu thích khiêu vũ thể thao từ nhỏ và luyện tập ở Sơn La. Năm 2021, cô mới về Hà Nội để học tại Trường Cao đẳng Nghệ thuật.

Quản Ý Phương Trinh là học trò của Nguyễn Tuấn Đạt

Và cả hai đều được HLV Chí Anh dẫn dắt ở đội tuyển của Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội!

PV/VOV.VN

Nguồn VOV: https://vov.vn/the-thao/man-nhan-voi-vu-dieu-latin-cua-cap-vdv-ha-noi-tai-giai-vo-dich-khieu-vu-toan-quoc-post1086674.vov